Được tạo bởi Blogger.

Hằng Nguyễn đăng quang Quán quân Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019

Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019 vừa khép lại và đã chọn được những gương mặt xuất sắc nhất xứng đáng với các giải thưởng của cuộc thi.

Hằng Nguyễn đăng quang Quán quân Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019.

Như thông tin ban đầu, năm nay Nữ Hoàng Quyến Rũ với một format hoàn toàn mới lạ và đầy áp lực với thí sinh nhưng mang lại khá nhiều giá trị cho các bạn thí sinh.

Hằng Nguyễn thuộc đội Trang Lê đăng quang Quán quân Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019.

4 vị Huấn luyện viên (HLV) đã đồng hành cùng các thí sinh trong cả chặng đường dài.

Ms Diệu Minh - Nữ hoàng có làn da đẹp - chủ thương hiệu Phượng Đình trao vương miện cho Tân Quán quân.

Chung cuộc, Hằng Nguyễn SBD 047 đội HLV Trang Lê đã chính thức sở hữu chiếc vương miện đến từ NTT thương hiệu Phượng Đình.


Hằng Nguyễn trong thiết kế áo dài của NTK Tạ Linh Nhân.Hóa công chúa tự tin trong trang phục dạ hội của NTK Mai Phương Trang.

Phần trình diễn bikini đầy cá tính.

Được biết, những ngày đầu đặt chân vào cuộc thi, Hằng Nguyễn không biết đến thế nào là tạo dáng trước ống kính, catwalk hay ca hát... Đi từ con số 0, Huấn luyện viên Trang Lê đã lên chiến lược và giúp Hằng Nguyễn tự tin hơn trong cuộc thi và trong đêm Gala chung kết, Hằng Nguyễn đã thực sự tỏa sáng với thần thái tự tin trong các bộ trang phục dự thi. Sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng với những điệu múa mềm mại trong nhạc phẩm "Bánh trôi nước" và đặc biệt kinh nghiệm cuộc sống đã giúp Hằng Nguyễn vượt qua phần thi ứng xử không quá khó khăn.
Tiết mục tài năng được đầu tư bài bản và luyện tập công phu.

Hằng Nguyễn chia sẻ: "Em chỉ nghĩ em làm tốt nhất có thể, luôn nhớ đến sự dạy dỗ của chị Trang Lê, đặc biệt là thể hiện được thần thái. Em không nghĩ đến việc mình sẽ đoạt giải cao nhất, và bản thân cũng đã có rất nhiều sự thay đổi kể từ khi đăng quang. Quán quân Nữ Hoàng Quyến Rũ sẽ giúp con đường sự nghiệp của em trở nên dễ dàng hơn".


Top 5 trong phần thi ứng xử.

HLV Trang Lê bày tỏ: "Đây là lần đầu tiên Trang trải qua vô vàn những cảm xúc, vui có, buồn có, tiếc nuối có, nhưng phải chấp nhận vì cuộc chơi nào cũng có thắng và thua. Nhưng Trang cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn các bạn học trò của mình tự tin trên một sân khấu lớn như thế này và Trang chúc tất cả các thí sinh của Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019 sẽ thành công hơn nữa với đam mê của mình".

Cùng nhìn lại khoảnh khắc hạnh phúc của Hằng Nguyễn và Huấn luyện viên Trang Lê:

HLV Trang Lê - Quán quân Hằng Nguyễn - Trưởng BTC Phạm Quốc Nam.

MC Phạm Trường Giang cùng Quán quân Hằng Nguyễn.


Miss Áo dài Tú Anh - HLV Trang Lê - Quán quân Hằng Nguyễn - Best Catwalk Kim Anh.
Thy Thy
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn