Được tạo bởi Blogger.

Cao Vũ "hé lộ" MV cổ trang ngôn tình thứ 2 khiến fans háo hức

TIN SAO VIỆT - Sau MV cổ trang "Thần Thoại Chưa Kể" khá đình đám vào năm ngoái, sắp tới đây, ca sĩ Cao Vũ sẽ lại tiếp tục tung ra MV cổ trang thứ 2 của mình với nhan đề "Anh Là Gió Em Là Cát".

Cao Vũ "hé lộ" MV cổ trang ngôn tình thứ 2 khiến fans háo hức.

Anh Là Gió Em Là Cát đánh dấu sự trở lại của Cao Vũ với dòng nhạc EDM mạnh mẽ hiện đại. Một ca khúc rất quen thuộc với thế hệ 8x 9x trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách nhưng khi được phối lại theo phong cách EDM đã làm sống dậy cả một thời tuổi thơ chúng ta.

Ca sĩ Cao Vũ và diễn viên Thiêng Nhi trong MV Anh Là Gió Em Là Cát.

Đặc biệt, ca khúc này ca sĩ Cao Vũ tiếp tục cho thực hiện thành MV cổ trang - một phim ngắn dài 9 phút mang đậm chất ngôn tình của một chàng trai giỏi cưỡi ngựa bắn cung với cô công chúa xinh đẹp của đại ngàn Mông Cổ xưa.Các cảnh trong phim ca nhạc Anh Là Gió Em là Cát lần này của ca sĩ Cao Vũ được quay phần lớn ở núi rừng nên vừa gian nan, vừa khá tốn kém. Ngoài những phục trang, đạo cụ được thiết kế theo trang phục xưa của người Mông Cổ, trong phim còn dàn dựng những màn vũ đạo khá đặc sắc của người Mông Cổ.Để thực hiện MV này, ca sĩ Cao Vũ đã kết hợp với một êkip mới chuyên nghiệp hơn và đặt trọn niềm tin vào nữ đạo diễn trẻ Trâm Nguyễn. Khán giả sẽ thấy không còn những pha đấu kiếm thần sầu như trong MV cổ trang trước mà thay vào đó là những cảnh rất lãng mạn, ngôn tình và bay bổng, thanh thoát như chính giai điệu và ca từ của ca khúc Anh Là Gió Em là Cát.

Nữ đạo diễn trẻ Trâm Nguyễn.Ai đã từng yêu thích bộ phim Hoàn Châu Cách Cách và ca khúc Anh Là Gió Em Là Cát thì hãy đón xem và ủng hộ MV mới này của ca sĩ Cao Vũ nhé (dự kiến phát hành vào ngày 2/4/2018 và độc quyền trên kênh YouTube iTV).


Riêng bản audio Anh Là Gió Em Là Cát của ca sĩ Cao Vũ trên YouTube cũng đã thu hút hơn 700.000 lượt nghe. Hy vọng khi MV này được tung ra, số lượt người xem và nghe sẽ còn nhiều hơn nữa.

Có thể nghe và đón xem MV ca khúc Anh Là Gió Em Là Cát tại Fanpage Ca sĩ Cao Vũ hoặc Kênh YouTube Ca sĩ Cao Vũ.

Hồng Sơn | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn