Được tạo bởi Blogger.

"Người đẹp lai Pháp" Loren Thu Do không muốn "trở thành bản sao của ai cả"

Sở hữu nhiều đường nét gương mặt có phần giống với Marian Rivera nên cư dân mạng khá ấn tượng với hoa hậu Loren Thu Do. Họ nói vui rằng người đẹp tựa như chị em song sinh với "mỹ nhân Philippines".

"Người đẹp lai Pháp" Loren Thu Do không muốn "trở thành bản sao của ai cả".

Trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu gốc Việt Loren Thu Do vừa đăng tải bộ ảnh mới với hình ảnh rạng rỡ và vô cùng quyến rũ. Bộ ảnh khiến khán giả "phát sốt" không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp của Loren Thu Do mà còn vì sự giống nhau đến ngỡ ngàng giữa cô và "mỹ nhân Philippines" Marian Rivera.
Được biết, Loren Thu Do là con lai, mẹ là phụ nữ lai Pháp. Mang trong mình hai dòng máu Việt - Pháp, Miss Photogenic Global 2019 gây ấn tượng với đôi mắt to tròn và hàng mi cong đầy cuốn hút. Chiếc mũi cao cùng làn da không tì vết giúp nàng hậu thu hút người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên.


Khi ngắm nhìn Loren Thu Do, nhiều người đánh giá những đường nét của cô rất giống với mỹ nhân bậc nhất Philippines. Đặc biệt, ở góc nghiêng, nhiều người còn khó có thể nhận ra đâu là Loren Thu Do và đâu là Marian Rivera.


Khi được mọi người nhận xét có nét mặt giống mỹ nhân Philippines Marian Rivera, "Người đẹp lai Pháp" Loren Thu Do nói: "Mình rất bất ngờ vì sau khi đăng tải, bộ ảnh lại nhận được tình cảm của đông đảo người hâm mộ. Khi mọi người nhận xét mình giống với diễn viên Marian Rivera, mình cảm thấy rất bất ngờ. Dù mình và cô ấy có giống nhau nhưng mong mọi người nhớ mình với cái tên Loren Thu Do. Mỗi người đều có một nét riêng biệt và chúng ta không nên trở thành bản sao của ai cả".
Loren Thu Do từng tham gia nhiều đấu trường nhan sắc và đạt được thành tích khá cao. Người đẹp từng nhận được danh hiệu Miss Photogenic Global 2019 tại Mỹ, Hoa hậu gương mặt đẹp 2019 tại USA, Hoa hậu có làn da đẹp 2019 tại Đan Mạch, Người đẹp Âu châu 2014. Hiện tại, cô đang tập trung cho sự nghiệp kinh doanh và lên kế hoạch cho những dự án nghê thuật sắp tới.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn