Được tạo bởi Blogger.

Mỹ Thiên Trường lần đầu công bố Đại sứ thương hiệu: Á quân Trúc Mai

Vào ngày 10/8/2019, Công ty Mỹ Thiên Trường vừa tổ chức buổi Lễ ra mắt công bố Đại sứ thương hiệu Mỹ Thiên Trường tại một địa điểm nổi bật của trung tâm TP.HCM. Lễ công bố người giữ vị trí "gương mặt" cho thương hiệu Mỹ Thiên Trường chính là Á quân Trúc Mai của cuộc thi Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019. Sự kiện đánh dấu một bước ngoặt cho sự phát triển thương hiệu nói riêng và ngành làm đẹp tại Việt Nam nói chung.

Mỹ Thiên Trường lần đầu công bố Đại sứ thương hiệu: Á quân Trúc Mai.

Để "chọn mặt gửi vàng" trong Lễ công bố đại sứ thương hiệu Mỹ Thiên Trường lần này, có thể nói là cả một quá trình quan sát và chọn lọc dựa trên rất nhiều tiêu chí tài năng, sắc đẹp và phong cách sống của Á quân Trúc Mai trong suốt một thời gian dài.

CEO Mỹ Thiên Trường là chị Hoàng Thị Thúy Hà cho biết: "Thí sinh Trúc Mai tại cuộc thi Nữ Hoàng Quyến rũ 2019 đã lọt vào mắt xanh của tôi ngay từ thời điểm khởi đầu. Tôi quan sát và đánh giá năng lực cô ấy một cách khắt khe nhất vì chỉ có như vậy thì hình ảnh người đại diện cho thương hiệu sản phẩm dịch vụ của Mỹ Thiên Trường mà công ty đã dồn bao tâm huyết cũng như đẩy mạnh danh tiếng bấy lâu nay vẫn sẽ đảm bảo được sự đón nhận và yêu quý của khách hàng, đối tác cũng như cả chính công ty của chúng tôi".

CEO Hoàng Thị Thúy Hà - Đại sứ Trúc Mai.

Á Quân Trúc Mai - Đại sứ Mỹ Thiên Trường.


Ông Nguyễn Minh Đức - Phó Chủ tịch UBND Huyện Chợ Lách.

MC Sa Khang - Đạo diễn sân khấu và MC chương trình.

CEO Phạm Quốc Nam (trái) _ Trưởng BTC cuộc thi Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019.

Và những cố gắng, nỗ lực của Trúc Mai đã được đền đáp xứng đáng, khi Trúc Mai đã đạt thành tích xuất sắc là danh hiệu Á quân 1 Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019. Dù gặp nhiều sự cố ngoài ý muốn khi tham gia cuộc thi nhưng Trúc Mai đã dùng sự thông minh và bản lĩnh của một trong những người đẹp tài năng nhất của cuộc thi để giải quyết một cách chuyên nghiệp trước những khó khăn. Có thể nói Trúc Mai đã hoàn toàn xứng đáng dù thiếu một chút may mắn để có thể đoạt được vị trí cao nhất trong cuộc thi Nữ Hoàng Quyến Rũ lần này vì đây là cuộc thi nâng cao tinh thần đồng đội và giá trị tốt đẹp nhất cho thí sinh.

Đạo diễn Thanh Quỳnh và các người mẫu nam đến dự chương trình.

Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn (giữa) tham dự chương trình.

Ông Phạm Đình Thuấn - Luật sư, cựu trợ lý cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh (giữa).

Á quân Trúc Mai - CEO Thúy Hà và Á hậu Dương Yến Phi.

Nam vương Hoàng Gia Lâm - Á quân Trúc Mai và NTK Tạ Linh Nhân.

Trúc Mai tâm sự: "Đến với cuộc thi là một cơ duyên, nhưng để chiến thắng được trong cuộc thi là một sự rèn luyện và trao dồi tập luyện nghiêm túc của bản thân qua từng thời khắc mà Mai tâm huyết nhất, để có được vài phút vinh quang trên sân khấu. Khi được xướng danh vị trí Á quân 1, trong đầu Trúc Mai lúc ấy đã nghĩ đến chặng đường tiếp theo mình nên làm gì để có thể xứng đáng với danh hiệu và góp phần vào những công việc mang tính thiết thực cho xã hội". Chính vì sự hài hòa về bản lĩnh, tài năng và sắc đẹp của Trúc Mai mà Ban điều hành công ty Mỹ Thiên Trường đã quyết định chọn Trúc Mai là Đại sứ thương hiệu của Mỹ Thiên Trường trong thời gian tới.

Hoa khôi Đinh Nguyệt (trái) chúc mừng CEO Mỹ Thiên Trường và Đại sứ Trúc Mai.

Giám đốc truyền thông Nguyễn Thông - CEO Thúy Hà - Đại sứ Trúc Mai - Á khôi Huỳnh Lê.


Trong buổi Lễ công bố đại sứ còn có sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí như NTK Tạ Linh Nhân, CEO Phạm Quốc Nam, Á hậu Dương Yến Phi, Đạo diễn Thanh Quỳnh, Nhà biên kịch Châu Thổ, Đại diện Hiệp hội thẩm mỹ Đài Loan IBC Quân Cẩm Yến, Hoa khôi Đinh Nguyệt, Á khôi Trần Huỳnh Lê… cùng gửi lời chúc mừng cho Á quân Trúc Mai và thương hiệu Mỹ Thiên Trường trong ngày công bố đại sứ của Công ty. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Sa Khang - đạo diễn sân khấu văn nghệ cũng là MC của Lễ công bố Đại sứ Mỹ Thiên Trường làn này.
BTC Tri ân cảm ơn các đơn vị hỗ trợ.

Các khách mời đồng hành cùng Quỹ từ thiện Tâm - Tài.

Nhân dịp này, Mỹ Thiên Trường cũng khẳng định "Kinh doanh phải đi đôi với Nhân văn, Nhân ái". Vì thế, Công ty Mỹ Thiên Trường cũng đồng thời công bố Quỹ từ thiện Tâm - Tài để đóng góp, hỗ trợ cho những đối tượng là các em học sinh, sinh viên vượt khó thành tài. Việc ra mắt Quỹ từ thiện nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách mời có mặt tại sự kiện. Đặc biệt là sự ủng hộ của ông Phạm Đình Thuấn - Luật sư, cựu trợ lý cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh tham dự chương trình. Trong thời gian tới, Quỹ sẽ có những hoạt động cụ thể mang đến những niềm vui thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn cần trợ giúp.


Mỹ Thiên Trường công bố Á quân Trúc Mai làm "Đại sứ thương hiệu".

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn