Được tạo bởi Blogger.

Miss Sexy Model 2019 khởi động với dàn Huấn luyện viên "chất lừ"

TTVH | Sau thành công mùa đầu tiên, "Miss Sexy Model 2019 - Nữ Hoàng Quyến Rũ" chính thức khởi động mùa 2. Một mùa thi đầy cảm xúc với nhiều điểm mới lạ dành cho các bạn người mẫu theo phong cách sexy, quyến rũ.

Miss Sexy Model 2019 khởi động với dàn Huấn luyện viên "chất lừ".

Miss Sexy Model 2018 với hơn 100 thí sinh tham gia casting và trải qua 02 vòng bán kết, 25 thí sinh chính thức bước vào chung kết diễn ra tại Thành phố biển Phan Thiết. Cuộc thi dành cho các bạn người mẫu theo phong cách sexy thể hiện bản thân mình thông qua các thử thách mới lạ: chụp ảnh với bikini BGK chấm điểm trực tiếp, trong phần thi đối đầu các bạn được trải nghiệm các tư thế boxing mà vẫn thể hiện nét quyến rũ, vòng chung kết diễn ra hoành tráng tại Fiore Heathy Resort với các phần thi dạ hội, bikini, tài năng, ứng xử và tìm ra các người đẹp xứng đáng cho các ngôi vị cao nhất.


Quán quân Miss Sexy Model 2019 - Nguyễn Phương Anh.

Có thể thấy, những người đẹp không chỉ xuất sắc về ngoại hình mà còn thể hiện qua tài năng và cách ứng xử. Các bạn thí sinh nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng Ban giám khảo.

BGK quyền lực mùa 1: Trưởng BTC - Phạm Quốc Nam, Trưởng BGK - NTK Tạ Linh Nhân, Hoa khôi Du lịch - Lý Thu Kiều, Hoa hậu Việt Nam Thế giới - Dy Khả Hân, Hoa hậu Thái Bình Dương - Võ Nhật Phượng. 

Nhận thấy sự tương đồng của các cuộc thi người mẫu, Ban tổ chức đã có dự thay đổi trong format chương trình của mùa 2, để "Miss Sexy Model 2019 - Nữ Hoàng Quyến Rũ" trở thành một sân chơi ngày càng chuyên nghiệp và ấn tượng trong lòng khán giả.


Mùa 2 chính thức khởi động, nhận hồ sơ thí sinh và Ban tổ chức đã công bố những thông tin chính thức về thành phần Ban giám khảo và dàn Huấn luyện viên chất lừ gồm: ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, nhà thiết kế, Á hậu, Hoa khôi…

Thành phần Ban giám khảo Miss Sexy Model 2019.

Trưởng Ban giám khảo - Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân.

Giám khảo - Ca nhạc sĩ Sỹ Luân.

Giám khảo - Diễn viên Kim Ngọc.

Trưởng BTC - Giám đốc Phạm Gia Media - Phạm Quốc Nam.

Giám khảo - Á hậu Thư Dung.

Bên cạnh Hội đồng Ban giám khảo quyền lực là Ban huấn luyện giúp các bạn thí sinh vượt qua các vòng thi một cách tốt nhất.

HLV - Á hậu Miss Beauty Global 2018 - Dương Yến Phi.

HLV - Miss Fashion - Thanh Thy.

HLV - Ca sĩ người mẫu Như Ý.

HLV - Á khôi Miss Photogenic Vietnam 2018 - Hoàng Bảo Trân.


Sau hơn 1 tuần phát động nhận hồ sơ đăng ký, đã có nhiều thí sinh gửi hồ sơ đến Ban tổ chức. Các bạn người mẫu, dancer... theo phong cách sexy muốn khẳng định và chiến thắng bản thân mình, nhanh tay gửi hồ sơ đăng ký tham gia về BTC.THÔNG TIN CUỘC THI:


* Hotline: 0938.424.786 (Ms. Như Huỳnh)

* Email: btcsexymodel@gmail.com (giới thiệu bản thân - thông tin cá nhân - châm ngôn sống - hình ảnh phù hợp với cuộc thi).


Cùng nhìn lại một số hình ảnh Miss Sexy Model 2018 mùa đầu tiên.

Ivan Nguyen | TTVH
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn