Được tạo bởi Blogger.

MC Phương Uyên: "Mỗi người Việt hãy là một đại sứ áo dài"

TIN SAO VIỆT - Lần thứ 3 đồng hành cùng Lễ hội Áo dài TP.HCM với vai trò người dẫn dắt tiếng Anh của sự kiện khai mạc, Én Bạc - MC Song ngữ Phương Uyên gây ấn tượng với phong thái cuốn hút, khả năng Anh ngữ ấn tượng trong trang phục của những NTK hàng đầu như Thuỷ Nguyễn, Việt Hùng.

MC Phương Uyên: "Mỗi người Việt hãy là một đại sứ áo dài".

Tối ngày 2/3/2019, vào lúc 19h, Lễ hội Áo dài TP.HCM Lần 6 năm 2019 đã chính thức khai mạc với sự tham gia của hàng nghìn khán giả trong và ngoài nước, hàng trăm nghệ sĩ, người mẫu nổi tiếng và được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1. Góp mặt ở vai trò MC chính của sự kiện là nam diễn viên Quý Bình và Én Bạc - MC Song ngữ Phương Uyên. Với phong thái cuốn hút, khả năng tiếng Anh ấn tượng, đây là lần thứ 3 MC Phương Uyên được lựa chọn là người dẫn dắt tiếng Anh chính cho Lễ hội Áo dài TP.HCM - Lễ hội thường niên lớn nhất trong năm của ngành du lịch thành phố.Phương Uyên bật mí, hằng năm, Lễ hội Áo dài do Sở Du lịch TP.HCM tổ chức luôn là một trong những sự kiện khiến cô rất mong chờ, bởi chiếc áo dài luôn là hình ảnh mà cô vô cùng yêu quý và tự hào. Phương Uyên được biết đến là một trong những nữ MC Song ngữ hiếm hoi ở Việt Nam từng nhiều lần xuất hiện và dẫn dắt các sự kiện mang tính quốc tế, góp phần thể hiện hình ảnh người phụ nữ Việt Nam duyên dáng, thanh lịch trong mắt bạn bè năm châu, thế nên cô luôn lựa chọn khoác lên mình chiếc áo dài với niềm tự hào về vẻ đẹp và sự tự tin của cô gái Việt.Xuất hiện trên sân khấu chương trình khai mạc - hoạt động lớn nhất của Lễ hội Áo dài TP.HCM lần VI 2019, Phương Uyên lựa chọn một mẫu thiết kế tinh tế, sang trọng nhưng không kém phần ấn tượng của Nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Nàng Hoa khôi Sư phạm cho biết, Lễ hội này là dịp tôn vinh trang phục áo dài truyền thống của người Việt Nam và là một hoạt động nhằm quảng bá du lịch của TP.HCM, thế nên khi nhận lời trở lại với chương trình năm nay, cô đã chuẩn bị rất kỹ càng để có thể cùng với tất cả anh chị nghệ sĩ mang đến một Lễ hội đầy ý nghĩa.


NTK Nhật Dũng.

Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Đặc biệt, năm nay, Phương Uyên gây ấn tượng khi không chỉ là người dẫn dắt chính của chương trình, mà cô còn tham gia với vai trò là người mẫu trong tiết mục được đầu tư công phu. Đó chính là tiết mục trình diễn BST Thành phố màu xanh của NTK Việt Hùng với sự góp mặt của 90 nghệ sĩ hàng đầu ở nhiều lĩnh vực khác nhau, như NSƯT Kim Xuân, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Quế Trân, Hoa hậu H'Hen Nie, Hoa hậu Hà Kiều Anh, MC Thanh Bạch... Được cùng nhiều cô chú, anh chị nghệ sỹ lớn sải bước trên sàn catwalk với tà áo dài thướt tha, trình diễn đến các vị lãnh đạo, đại biểu, đặc biệt là đại diện Lãnh sự quán của nhiều quốc gia khác nhau, với Phương Uyên đó là một trải nghiệm đặc biệt và đáng nhớ.

Anh Bùi Tá Hoàng Vũ - GĐ Sở Du lịch TP.HCM.


Nhắn nhủ với các khán giả của mình, Phương Uyên chia sẻ: "Điều Uyên cảm thấy rất hạnh phúc đó là chương trình năm nay còn có sự đồng hành của NTK nước ngoài và rất đông khán giả đến từ các quốc gia khác nhau đã nán lại đến cuối chương trình để chia sẻ về tình yêu với tà áo dài Việt Nam. Uyên hy vọng rằng những hoạt động ý nghĩa như Lễ hội Áo dài TP.HCM sẽ được hưởng ứng nồng nhiệt, và đặc biệt, mỗi người Việt hãy là một đại sứ để mang hình ảnh tà áo dài mình tự hào đến gần hơn nữa với bạn bè quốc tế".


Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 2/3 đến 17/3/2019 với nhiều hoạt động tập trung tại khu vực trung tâm Thành phố, Phố đi bộ Nguyễn Huệ và trên địa bàn 24 quận huyện. Ngoài việc xuất hiện trên sân khấu ngày khai mạc của Lễ hội, MC Song ngữ Phương Uyên cũng sẽ đồng hành cùng nhiều hoạt động chính khác của chương trình.

Trang phục: Thuỷ Nguyễn, Việt Hùng
Makeup & Hair: Andy Nhật, Sơn Lê

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn