Được tạo bởi Blogger.

Giữa "tâm bão" ly hôn, Thủy Tiên xuất hiện quyến rũ cùng Công Vinh tại sự kiện

TIN SAO VIỆT - Cặp đôi vừa trở thành "tâm điểm" tại sự kiện ra mắt dòng nước hoa LUA Perfume sau thông tin ký đơn ly hôn trên sóng truyền hình.

Giữa "tâm bão" ly hôn, Thủy Tiên xuất hiện quyến rũ cùng Công Vinh tại sự kiện.

Tối qua (26/12), cặp đôi xuất hiện trong sự kiện ra mắt nước hoa LUA Perfume. Hai vợ chồng cười tươi trò chuyện vui vẻ khiến nhiều người ganh tị. Sự kiện còn có sự tham gia của các diễn viên Thanh Thức, Minh Anh, Phương Hằng, Hoàng Anh, đạo diễn Lương Nguyễn và bộ đôi Song Luân - Dương Minh Ngọc.


Được biết, mới đây khi tham gia gameshow, Thủy Tiên - Công Vinh đã có sự mâu thuẫn về quan điểm và đùa giỡn nhau chuyện ký đơn ly hôn. Điều nay khiến mẹ chồng khóc nức nở vì nghe tin Công Vinh ký đơn ly hôn được đăng tải trên mặt báo.

Ngay sau đó Thuỷ Tiên đã đăng tải một dòng trạng thái kể về hậu quả của màn "trêu đùa" ly hôn trên sóng truyền hình của ông xã Công Vinh lên fanpage. Cụ thể là sau khi Công Vinh đề nghị trong chương trình cả hai tham gia mới đây: xin giấy bút để đệ đơn ly hôn. Theo nam danh thủ, bà xã cho rằng đàn ông không yêu bằng mắt và vô tư đưa người yêu cũ ra làm bằng chứng. Tai hại thay một số bài báo đã đăng tải thông tin này với tựa đề: "Công Vinh đòi ký đơn ly hôn vì Thủy Tiên còn tơ tưởng tình cũ?" Sau khi đọc những bài báo này, bố mẹ Công Vinh đã không giấu được lo lắng.Thuỷ Tiên chia sẻ: "Mẹ chồng em vừa gọi chồng em khóc nức nở nói không thành tiếng, bảo dân làng họ đến nhà hỏi thăm sao 2 vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ly hôn? Chồng em bảo làm gì có chuyện này, hai vợ chồng con đang hạnh phúc mà có chuyện gì đâu mẹ? Mẹ chồng bảo: 'Có chuyện chi mà giấu mẹ, dân làng họ kéo đến nhà hỏi ầm ầm này, họ nói báo chí họ viết hết rồi đừng dấu nữa'".

Tuy nhiên ngoài đời thường, cả hai vẫn rất hạnh phúc. Công Vinh từng cho biết, anh chưa bao giờ cãi nhau với Thủy Tiên nên luôn giữ được tình cảm bền chặt suốt 10 năm qua.

Cũng tại sự kiện, Thuỷ Tiên đã có những chia sẻ bí mật về cách sử dụng nước hoa, cô chia sẻ: "Thông thường khi sử dụng nước hoa, mùi hương lưu lại cao nhất chỉ 3 tiếng đồng hồ, nhưng với dòng nước hoa xạ hương LUA với 6 tầng hương khác nhau lưu lại hương thơm lâu hơn. Thật sự tôi rất tự hào khi lần đầu tiên Việt Nam sản xuất được một nhãn hiệu nước hoa mà có hương thơm lâu như thế".Suốt 4 năm xây dựng và phát triển, Hoàng Hưng Long Cosmetic đã ra mắt người tiêu dùng hàng loạt thương hiệu chất lượng như: Zoley, KB One, LUA... Nay, Hoàng Hưng Long Cosmetic muốn giới thiệu đến người tiêu dùng thương hiệu nước hoa Xạ Hương LUA - LUA Perfume với bộ sưu tập 6 dòng nước hoa sang trọng, đẳng cấp được "khai sinh" bởi tài năng và sự sáng tạo không giới hạn của người Việt.


Song Luân và Dương Minh Ngọc là 2 gương mặt đại diện cho dòng nước hoa LUA.


Lần đầu tiên trong lịch sử nước hoa Việt nói riêng và trên thế giới nói chung, có một loại nước hoa được đột phá công thức chuyển hương 6 tầng, cảm biến mùi trên da, "càng nóng lại càng thơm". Đây là một niềm tự hào của người Việt!

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn