Được tạo bởi Blogger.

Trường Thịnh và Angelia Ngo gấp rút tập catwalk cho thí sinh Queen's and King's 2018

PHONG CÁCH SAO - Trước thềm chung kết diễn ra vào ngày 13/10, tại Pháp, 17 thí sinh Queen’s and King’s 2018 đang gấp rút luyện tập cho đêm thi cuối cùng. Ngày 11/10, họ có buổi luyện catwalk cùng đạo diễn Trường Thịnh và Công chúa Châu Á Thái Bình Dương Angelia Ngo.

15 thí sinh đến từ Việt Nam, Đức, Thái Lan, Úc và Pháp tham gia cuộc thi Queen's and King's 2018 đã có mặt tại buổi luyện tập. 

Buổi tập luyện vô cùng vất vả bởi các thí sinh đây là những doanh nhân đến từ nhiều nước khác nhau, hầu như tất cả chưa từng bước lên sân khấu trình diễn, đạo diễn catwalk kiên trì dành nhiều thời gian để hướng dẫn.

Sau 1 buổi tập các thí sinh cũng đã nắm được những bước cơ bản, các bạn dạn dĩ hơn, tiến bộ về kỹ năng trình diễn và có nhiều người đẹp nổi bật ở thời điểm hiện tại. Tất cả các chân dài đều là những ứng viên nặng ký của đêm chung kết xếp hạng sắp tới.

Ban tổ chức còn hướng dẫn cách khoe dáng như thế nào khi catwalk, ánh mắt giao tiếp với ống kính ra sao để luôn có những shoot hình đẹp. Đó là những kỹ năng cần có của một thí sinh khi tham gia cuộc thi để trở thành nhà vô địch.

Trường Thịnh với vai trò tổng đạo diễn chương trình mùa 2.

Công chúa Châu Á Thái Bình Dương Angelia Ngo.

Ca sỹ Doanh nhân Amy Lê Anh - Chủ tịch HĐQT LA group là sáng lập viên của cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế (Queen's and King's VietNam Entrepreneurs International) tại London năm 2017. Năm nay, người đẹp cùng BTC tiếp tục tổ chức cuộc thi Queen's and King's 2018 tại Paris.

Vòng Chung kết của Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2018 (Queen's and King's VietNam Entrepreneurs International 2018) sẽ diễn ra tại thủ đô Paris (Pháp) từ ngày 10 - 15/10 và đêm Đại nhạc hội đặc biệt vào ngày 13/10 tại sân khấu tráng lệ ở Paris. Chương trình hứa hẹn sẽ là một đêm ý nghĩa và hoành tráng cho chuỗi cuộc thi cũng như việc Hội nhập văn hoá Việt Toàn cầu năm nay.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn