Được tạo bởi Blogger.

Giải Bạc siêu mẫu Hùng Phạm lãng mạn bên người đẹp Uyên Chi

TIN SAO VIỆT - Chỉ còn vài tháng nữa là đến cái Tết cổ truyền của Dân Tộc, và cũng sẽ là mùa cưới, mùa của tình yêu lứa đôi ngọt ngào đơm hoa kết trái. Và đó cũng là thời gian của những tà Áo Dài Cưới thiết kế của các Nhà Thiết Kế khoe sắc.

Giải Bạc siêu mẫu Hùng Phạm lãng mạn bên người đẹp Uyên Chi.

Bắt nhịp cùng niềm nô nức ấy, Nhà thiết kế Áo Dài Đinh Bách Đạt đã cho ra mắt bộ sưu tập Áo Dài Đôi dành cho các cặp tình nhân trẻ.

Những mẫu thiết kế cùng hoa văn, cùng chất liệu vẫn đang là xu hướng "hot" cho các cặp đôi. Hình tượng cổ điển hoa sen, phượng hoàng được sử dụng một cách linh hoạt và ấn tượng.Các họa tiết cung đình được triển khai bằng phương pháp vẽ tay tỉ mỉ và tinh tế mang lại vẻ quý phái, đài các cho người mặc.
Sang bố cục và hoa văn hiện đại, vẫn được Nhà thiết kế vẽ tay cùng nghệ thuật thêu tay, thêu ruybang khiến bộ trang phục đáp ứng được nhu cầu thời trang của giới trẻ.

Góp mặt trong bộ ảnh là chàng trai có nụ cười tỏa nắng Hùng Phạm, vừa đoạt Giải Bạc trong cuộc thi Siêu mẫu vừa qua.Sánh đôi cùng Hùng Phạm là người đẹp Uyên Chi.

Fashion: Áo Dài Đinh Bách Đạt
Địa chỉ: 280/71A Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh
Model: Giải Bạc Siêu mẫu 2018 Hùng Phạm - Uyên Chi
Makeup: Bông Sao
Photo: Smart Nguyễn
Location: Sivir Studio

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn