Được tạo bởi Blogger.

Simon Tứ: Người xây mộng vàng từ những giấc mơ hoa

PHONGCACHSAO - Là một người trẻ vươn lên từ đôi bàn tay trắng, bằng sự bươn chải và cố gắng, Simon Tứ giỏi giang, thành công trong nhiều lĩnh vực. Thế nhưng, với anh, hoa mới thực sự là niềm yêu thích và đam mê, khiến anh luôn dành nhiều thời gian để nghiên cứu và sáng tạo, cho ra đời những tác phẩm gắn liền với hoa, mang đến vẻ đẹp cho cuộc sống.

Simon Tứ: Người xây mộng vàng từ những giấc mơ hoa.

Chỉ cần lên mạng “search google” thì thông tin và hình ảnh về anh cùng các hoạt động gần như tràn ngập. Mọi thứ đến với anh tự nhiên và bất ngờ, như một duyên ngộ mà anh - một người trẻ - sớm khẳng định mình và thành công ở lĩnh vực dịch vụ hoa trang trí sự kiện và tiệc cưới. Không quá khó để nhìn thấy hàng loạt đám cưới, sự kiện lớn của sao Việt, từ Mr Đàm đến Nguyên Vũ, Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Lê Khánh, Hoàng Anh, Di Băng, Ninh Hoàng Ngân, Đình Trí, Quang Tuấn... đều nhờ đến đôi bàn tay tài hoa của anh để giúp họ thêm an tâm và thăng hoa, tỏa sáng trong sự kiện hoặc nổi bật trong ngày vui trọng đại.


Điều ít ai biết là Simon Tứ đến với hoa, khởi nghiệp từ hoa như một thiên duyên, định mệnh. Tay trắng rời quê nhà lên Sài Gòn lập nghiệp, trong một ngày lang thang tìm việc thì anh đọc được một thông tin tuyển dụng của shop hoa. Dù không biết cắm hoa nhưng nghĩ mình sinh ra ở thành phố ngàn hoa, lại có niềm say mê hoa và chút năng khiếu mỹ thuật từ nhỏ nên anh đánh liều xin việc và được nhận. Anh nhanh chóng làm quen với công việc cắm hoa cho shop và mở dần mối quan hệ khi nhiều cá nhân và đơn vị rất thích những mẫu hoa, trang trí do anh thực hiện. Rồi anh quyết định xin vào học việc tại một trung tâm hội nghị tổ chức tiệc cưới lớn nhất Sài Gòn, học hỏi, tìm tòi và khám phá để trưởng thành. Khi đủ tự tin và cảm thấy bản thân có đủ sức để đi, anh quyết định ra riêng và thành lập công ty GBrown chuyên cung cấp dịch vụ trang trí sự kiện và tiệc cưới sang trọng.

Khác với nhiều doanh nghiệp, doanh nhân thành công khác nhờ có sự hậu thuẫn về kinh tế, tài chính từ người thân và gia đình, những gì Simon Tứ tạo lập là cả một quá trình nỗ lực và đi lên hoàn toàn bằng đôi bàn tay trắng. Cũng có những lúc trong giai đoạn đầu khởi nghiệp anh gặp nhiều khó khăn, vất vả, chịu áp lực của gánh nặng kinh tế cơm áo gạo tiền, thế nhưng, chỉ trong vòng chưa đầy 3 năm, GBrown của Simon Tứ đã phát triển mạnh mẽ và trở thành đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hoa trang trí, tiệc cưới hàng đầu được nhiều doanh nghiệp, doanh nhân và nghệ sĩ tin tưởng. GBrown trở thành thương hiệu nổi tiếng, uy tín và có vị thế, đủ sức đảm nhận tất cả mọi sự kiện mang tầm vóc cao, đòi hỏi nhiều nhân lực và sự chỉnh chu trong sáng tạo.

GBrown của Simon Tứ còn là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực hoa trang trí biết áp dụng công nghệ mới, mở app tích hợp trên điện thoại giúp khách hàng được thuận tiện hơn khi tìm đến dịch vụ.

Là người đa năng, giỏi giang và thành công trong nhiều lĩnh vực, thế nhưng, với Simon Tứ, hoa mới thực sự là đam mê, là nguồn sống cho anh trong sáng tạo. Anh đang gầy dựng GBrown và phát triển nó với tinh thần của một người trẻ khát khao vun đắp những giá trị tốt đẹp cho đời.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn