Được tạo bởi Blogger.

Job Fair 2023 - Ngày hội việc làm và khoa học công nghệ đã trở lại

Tiếp nối thành công của các mùa Job Fair trước, Job Fair 2023 với chủ đề "Your Career We Care" trở lại với sự cải tiến trong khâu tổ chức và đem lại những giá trị thiết thực, cơ hội việc làm đáng mong chờ và các hoạt động hấp dẫn cho sinh viên. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 22/4, tại Trường Quốc tế cơ sở Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.

Job Fair - Ngày hội việc làm và khoa học công nghệ là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Trường Quốc tế - ĐHQGHN

Job Fair - Ngày hội việc làm và khoa học công nghệ là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Trường Quốc tế - ĐHQGHN nhằm quy tụ và đón đầu hàng trăm cơ hội tuyển dụng lớn đến từ rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

Là một sự kiện được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp, Job Fair không chỉ là cấu nối giữa sinh viên, cựu sinh viên và các doanh nghiệp, đối tác chiến lược của Trường Quốc tế, mà còn mở ra những góc nhìn mới mẻ, trực diện hơn về hành trình tìm kiếm công việc phù hợp cho những người trẻ. Các bạn sinh viên tham gia sự kiện sẽ được lắng nghe những chia sẻ hết sức thực tế và thú vị đến từ nhiều diễn giả, cá nhân xuất chúng của các công ty, tập đoàn đa quốc gia thông qua các buổi workshop, talkshow, các hoạt động tiền sự kiện… và đặc biệt là trong ngày diễn ra sự kiện chính.

Sinh viên tìm hiểu và đăng ký thông tin tuyển dụng tại các gian hàng

Chương trình workshop thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên Trường Quốc tế. Nguồn: Sự kiện Job Fair 2022, Trường Quốc tế, ĐHQGHN

Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức ngay tại khuôn viên Trường Quốc tế tại Hoà Lạc. Điều này không chỉ tạo điều kiện và cơ hội cho các bạn sinh viên có không gian xanh rộng để kết nối với nhiều doanh nghiệp, mà còn là dịp để nhà trường, cán bộ và sinh viên Trường quảng bá hình ảnh con người và không gian nghiên cứu, học tập của mình. Sự kiện sẽ có 5 gian hàng triển lãm các sản phẩm khoa học công nghệ và công trình nghiên cứu khoa học của Trường Quốc tế và hơn 40 gian hàng của các doanh nghiệp. Không chỉ gói gọn trong việc kết nối doanh nghiệp và sinh viên Trường Quốc tế, Job Fair 2023 còn mở rộng hơn tới sinh viên trong toàn khối Đại học Quốc gia Hà Nội, để tạo cơ hội cho tất cả sinh viên giao lưu và gắn kết mối quan hệ giữa các trường.

Job Fair 2023 của Trường Quốc tế được tổ chức trong khuôn viên xanh mướt của Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hoà Lạc (Nguồn: Sự kiện Job Fair 2023, Trường Quốc tế, ĐHQGHN)

Xuyên suốt chuỗi sự kiện tiền Job Fair năm nay, sinh viên có cơ hội được tham gia các hoạt động hữu ích:

  • Lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực qua những buổi workshop và talkshow trong chuỗi "Industry Insights Series";
  • Chương trình CV Mentoring (chữa CV 1:1) với sự góp mặt của các mentor chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn, giúp sinh viên cải thiện kĩ năng viết CV và hoàn thiện hơn nữa bản CV của mình;
  • Triển lãm về thành tựu khoa học công nghệ và nghiên cứu khoa học của Nhà trường;
  • Các hoạt động giao lưu tại gian trại Youth Camp - mang đậm bản sắc sinh viên Trường Quốc tế.

Với cột mốc năm thứ 6 tổ chức Job Fair, ngày hội việc làm năm 2023 của Trường Quốc tế hứa hẹn mang lại không gian chuyên nghiệp và sự bùng nổ mạnh mẽ về cơ hội việc làm với các tập đoàn đa quốc gia.

Các doanh nghiệp, quý đối tác quan tâm và mong muốn đăng ký tham gia chương trình, vui lòng truy cập: https://vnuisjobfair2023.eventbrite.com hoặc

Ban tổ chức chương trình Job Fair 2023

Trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Phòng 303, Tầng 3, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO,

79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân,Hà Nội


Di động: (+84) 983 072 686 (Mrs. Thanh Thuý)

Bảo Thương
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn