Được tạo bởi Blogger.

Mẫu nhí Nguyễn Phan Bảo Nhi khoe vẻ đẹp Á Đông khi diễn mở màn cho Stella Fashion Show

Mẫu nhí Nguyễn Phan Bảo Nhi hút hồn khán giả bởi vẻ đẹp Á Đông dịu dàng trên sàn diễn.


Nguyễn Phan Bảo Nhi là gương mặt quen thuộc với những người yêu thời trang trẻ em trong thời gian gần đây. Mỗi lần xuất hiện, Bảo Nhi đều khiến người hâm mộ bất ngờ với khả năng biến hóa nhiều phong cách thời trang và hình ảnh khác nhau.


Mới đây, Nguyễn Phan Bảo Nhi tiếp tục ghi dấu ấn khi trình diễn mở màn cho Stella Fashion Show - "bữa tiệc" thời trang ấm cúng và đầy màu sắc chào đón năm mới 2023 diễn ra tại Hà Nội. Theo đó, cô bé đã tham gia trình diễn bộ sưu tập "Cảm hứng văn hoá Việt" của NTK Đắc Ngọc.


Nguyễn Phan Bảo Nhi yêu kiều trên sàn diễn trong thiết kế áo dài độc đáo, ấn tượng với điểm nhấn ở phần hông cùng các chi tiết đính hoa tinh tế. Sắc đỏ Viva Magenta - màu sắc chủ đạo của năm 2023 cũng khiến bộ trang phục mang đậm hơi thở đương đại.


Nguyễn Phan Bảo Nhi xuất hiện tự tin, chuyên nghiệp trên sàn diễn. Vốn có nhiều kinh nghiệm trình diễn tại các sàn diễn lớn nhỏ nên cô bé đã tỏa sáng rực rỡ tại Stella Fashion Show. Biểu cảm, tạo dáng nhẹ nhàng, thuần khiết của Bảo Nhi cùng với bộ áo dài thướt tha đã tạo thành một chỉnh thể thống nhất, hoàn hảo.


Tham gia trình diễn bộ sưu tập "Cảm hứng văn hoá Việt" của NTK Đắc Ngọc còn có Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 Bùi Minh Anh cùng dàn mẫu nhí tài năng đến từ Học viện Ngôi sao Việt Nam.


Trong show diễn lần này, với mỗi mẫu nhí tham gia trình diễn, ban tổ chức sẽ đóng góp 200 nghìn đồng vào quỹ từ thiện "Tết ấm cho em". Ngay sau show diễn từ ngày 2 - 5/1/2023 các bạn nhỏ sẽ lên đường để trao cho các bạn nhỏ vùng cao: áo ấm, máy tính, sách vở, sữa, đồ ăn, đồ chơi… Ban tổ chức mong muốn Stella Fashion Show không chỉ là một show diễn thời trang mà lan tỏa thông điệp kết nối yêu thương đến cộng đồng.
PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn