Được tạo bởi Blogger.

Nguyễn Thị Vinh đăng quang Á khôi 2 Miss Vietnam Photo Model 2021

Vào ngày 31/01 vừa qua, tại New Day Palace (Hà Nội) đã diễn ra Gala vinh danh và trao giải Miss Vietnam Photo Model 2021.

Nguyễn Thị Vinh nhận danh hiệu Á khôi 2 từ Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp - Tạ Vi An và Giám đốc truyền thông Nguyễn Thông.

Miss Vietnam Photo Model 2021 được tổ chức bởi Công ty Giải trí Truyền thông Angel Wing kết hợp cùng CLB Vietnam Photo Model tổ chức, đây cũng là chương trình truyền hình thực tế uy tín được tổ chức hàng năm dành cho những bạn trẻ yêu thích, đam mê trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp và chương trình đã bước qua mùa thứ 6.

Hội đồng giám khảo là những thành viên có kinh nghiệm và chuyên môn phong phú gồm có Trưởng BGK - Thạc sĩ văn hóa, Chuyên gia trang điểm Nguyễn Cường, Giám đốc truyền thông Nguyễn Thông, Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp - Tạ Vi An, Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt - Phương Uyên, Á khôi Duyên dáng Bản sắc Việt - Phương Dung, Quán quân Miss GoldStar Ambassador 2020 - Thu Hà và Á khôi Duyên dáng Bản sắc Việt, diễn viên Ngân Hồ.


Trưởng BTC trao vinh danh và hoa cho Hội đồng Giám khảo thay lời tri ân.

Trải qua 4 tháng thi đầy gay cấn và kịch tính cũng như việc đấu loại trực tiếp giữa các thí sinh trong vòng thí bán kết, 19 thí sinh xuất sắc đã có mặt trong đêm chung kết để cùng nhau tranh tài giành cho mình vị trí bước lên đỉnh vinh quang đó là ngôi vị Miss Vietnam Photo Model 2021. Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 2 nội dung thi lần lượt là trang phục áo dài và trang phục dạ hội để Hội đồng Giám khảo đánh giá và chấm điểm.

Người đẹp Nguyễn Thị Vinh trong phần thi áo dài.

Và trong phần thi dạ hội.

Sau khi trải qua 2 phần thi, MC Hoàng Yến đã công bố kết quả Top 10 nhận từ Hội đồng Giám khảo và trong số 10 người đẹp đã có tên Nguyễn Thị Vinh, người đẹp đến từ thành phố Hoa phượng đỏ.

Top 10 Miss Vietnam Photo Model 2021.

May mắn đã mỉm cười với người đẹp gốc Hải Phòng khi MC Hoàng Yến công bố danh hiệu Á khôi 2 đã thuộc về Nguyễn Thị Vinh. Đây cũng là phần thưởng xứng đáng cho những gì cô đã cố gắng, học hỏi và thể hiện ở chương trình.

Nguyễn Thị Vinh hiện cô đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, với chiều cao nổi trội cùng với sự cố gắng và những gì cô đã thể hiện, cô đã được Hội đồng Giám khảo quyết định trao tặng danh hiệu Á khôi 2 và hy vọng rằng đây sẽ là tiền đề và cô sẽ luôn phát huy những thế mạng mà mình đang có.

Á khôi Nguyễn Thị Vinh chụp hình lưu niệm cùng Chuyên gia đào tạo người mẫu Nguyễn Tùng.

Cùng chúc cho Á khôi Nguyễn Thị Vinh sẽ luôn thành công hơn nữa trong sự nghiệp cũng như phát huy được hết năng lực của mình.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn