Được tạo bởi Blogger.

Trường Nguyên Entertainment công bố dự án đầu tiên trong năm 2020

Vừa qua, Công ty Trường Nguyên Entertainment đã công bố dự án đầu tiên của mình trong năm nay ngay sau đợt nghỉ dài do dịch Covid-19. Cuộc thi nhan sắc Miss & Mrs International Global 2020 đang khởi động và bắt đầu tìm kiếm thí sinh trên khắp thế giới là các nữ doanh nhân tài sắc với khát khao chinh phục chiếc vương miện danh giá.

Trường Nguyên Entertainment công bố dự án đầu tiên trong năm 2020.

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, nhà tài trợ và các cơ quan truyền thông báo chí đã có mặt trong buổi công bố dự án - mùa thi thứ 4 của cuộc thi Miss & Mrs International Global năm 2020. Qua 3 mùa tổ chức thành công để lại dấu ấn đẹp với người hâm mộ, các đại diện của cuộc thi này đã có những hoạt động kinh doanh, làm nghệ thuật và mang đến nhiều dự án, chương trình từ thiện tạo ra sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng; như Hoa hậu, diễn viên Victoria Hoàng Ny, Hoa hậu Lê Nhàn, Hoa hậu Nguyễn Thị Hoa, Hoa hậu Nguyễn Gia Trân, Hoa hậu Châu Mai Thảo, Hoa hậu Lê Hải Thuỳ Dương, Hoa hậu Nguyễn Mai Trinh.
Cuộc thi năm nay chính thức nhận hồ sơ từ 18/5, dự kiến vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 7/2020. Đặc biệt, sự trở lại của Hoa hậu mùa đầu tiên - Victoria Hoàng Ny với vai trò là MC chính trong đêm chung kết, sẽ có những chia sẻ đặc biệt khi cô còn đương nhiệm cùng quá trình sống và hoạt động nghệ thuật song song giữa hai đất nước Úc và Việt Nam.

Hoa hậu Hoàng Ny.

Dàn giám khảo nổi tiếng cũng là điểm nhấn của cuộc thi được chờ đợi này: Hoa hậu Thần tượng Doanh nhân Minh Châu, Hoa hậu Tuyết Nhung, Á hậu Trương Thuỳ Trang, Hoa hậu Đàm Hương Thủy, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Đại sứ Thanh Thanh, Á hậu Nguyễn Thu Thắm, NTK - Á hậu Mai Phương Trang, NTK - Á hậu Thúy Anh, Ca sĩ Triệu Trang... Những người dày dặn kinh nghiệm ngồi ''ghế nóng'' ở nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước hứa hẹn sẽ mang đến cho các thí sinh những kinh nghiệm quý báu từ trên thương trường, đời sống và cả trên sân khấu, sàn diễn.


Hoa hậu Thần tượng Doanh nhân Minh Châu là đại sứ của cuộc thi năm nay.

Gần 4 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với nhiều chương trình thành công ngoài mong đợi đã mang đến cho CEO Nguyễn Minh Trường - Mr. Trường Nguyên những cơ hội khẳng định tên tuổi của mình trong làng nhan sắc bằng những chức danh Giám đốc quốc gia của hàng loạt cuộc thi đẳng cấp như Mrs Universe - Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ, Ms & Mrs Taiwan International Global...


Năm 2018, Trường Nguyên Entertainment đã gây tiếng vang khi đại diện Việt Nam - Hoa hậu Châu Ngọc Bích xuất sắc vượt qua đại diện của 90 quốc gia để giành ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ 2018 cùng giải thưởng Quốc phục đẹp nhất thế giới. Năm 2019, một lần nữa đại diện Việt Nam là Hoa hậu Phan Hiếu đăng quang Hoa hậu Du lịch của Mrs Universe 2019.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích và Hoa hậu Phan Hiếu.

Là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Trường Nguyên Entertainment luôn mang đến những trải nghiệm giá trị cho khách hàng, đồng thời, sự ''mát tay'' của ông bầu - Mr. Trường Nguyên cũng đã đưa hàng loạt tên tuổi các người đẹp đến gần hơn với công chúng, qua đó đã tạo ra những sân chơi lành mạnh, cạnh tranh cho các nữ doanh nhân, mang đến một môi trường mới mẻ để họ khẳng định tên tuổi cá nhân và tạo ra sức lan tỏa thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.Phần trình diễn thời trang đặc sắc trong chương trình.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn