Được tạo bởi Blogger.

Hồ Quang Hiếu ngưng nhận show để hát về Cha trong MV mới

Hồ Quang Hiếu lại một lần nữa gây bất ngờ khi tung MV về Cha nhân dịp lễ báo hiếu nhưng anh lại không xuất hiện vì chính anh muốn mình giữ lại trọn vẹn cảm xúc.

Hồ Quang Hiếu ngưng nhận show để hát về Cha trong MV mới.

Để hoàn thiện ca khúc "Nhớ Cha, con đợi trong mơ" mà Hồ Quang Hiếu đã ngưng nhận show diễn trong một khoảng thời gian để tìm được nguồn cảm xúc đúng và đầy nhất dành tặng Cha của mình.


Dòng tâm sự trên mạng xã hội của anh rất đơn giản nhưng đầy ý nghĩa: "Đã bao lần bạn bỏ qua cuộc gọi từ Ba Mẹ? Mùa Vu Lan này hãy nói 'con không bận', các bạn nhé".


Trong MV mới này, Hồ Quang Hiếu muốn sử dụng những hình ảnh mộc mạc có phần gần gũi nhất với người yêu nhạc để mô tả về Cha vì anh quan niệm "cái thật nhất là cái đơn giản nhất xung quanh ta hằng ngày nhưng chính chúng ta lại vô tâm cho đến khi mất đi thì ta mới hối tiếc".


Hai câu hát đắt giá nhất "Ah ơi, ơi ah - Nhớ cha, con đợi trong mơ. Ah ơi, ơi ah - Nhớ con, cha về trong mơ" như một dòng tâm tư của người con cảm thấy có lỗi và chỉ mong được gặp lại Cha để rồi câu chuyện mang đến nhiều cung bậc khi quá khứ quay về với bao công ơn người cha được nhắc nhớ.


Diễn viên Vân Trang cũng nghẹn ngào khi thể hiện vai người mẹ trong ca khúc lần này với vai diễn mô tả về tình mẹ để giúp cho tuyến nhân vật nữ chính đẩy mạnh cảm xúc về gia đình là khung hình đắt giá nhất khi cùng con ngồi nhớ về người cha đã đi xa.Chọn cho mình một lối đi riêng có nhiều chất liệu mới trong các ca khúc của mình nên Hồ Quang Hiếu luôn mong muốn có được những sản phẩm thật đẹp trong sự nghiệp.

NHỚ CHA, CON ĐỢI TRONG MƠ

Singer: Hồ Quang Hiếu
Composer: Avi Kim Anh
Excutive Producer: Hồ Quang Hiếu
PR: Kevin Huynh
Production: Foxio
Director: William
Producer: Hiếu Nguyễn
DOP: Trang Công Minh Mini
Assistant Director: Đông Trần
Focus: Dương Bon
Stylist: Zenda
Makeup: Tùng Vũ
Assistant Producer: Linh Mai - Nguyễn Linh
Cast: Quang Sự - Vân Trang - Trịnh Thảo - Bé Khánh Như
Photographer: Lê Thông
Props Team: Team Cu Búa
Editor: Liêm Phan
Camera Team: HN lens
Lighting & Grip: CineLight
Catering: Huỳnh Nhực

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn