Được tạo bởi Blogger.

Chính thức khởi động cuộc thi "Tôi là người dẫn chương trình - Micro Vàng 2019" mùa giải thứ 6

Ngày 16/8 tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM đã diễn ra lễ công bố cuộc thi "Tôi là người dẫn chương trình - Micro Vàng 2019" mùa giải thứ 6.

Chính thức khởi động cuộc thi "Tôi là người dẫn chương trình - Micro Vàng 2019" mùa giải thứ 6.

Được biết đây là cuộc thi do Cung Văn hóa Lao động TPHCM tổ chức và được khởi xướng từ năm 2008 sau 5 mùa giải thành công với 5 cái tên Quán quân được xướng lên trong đêm chung kết: Thanh Trang, Thành Nhân, Hải Triều, Như Nguyễn, Ka Nguyễn - mỗi cái tên đều để lại trong lòng công chúng rất nhiều điểm nhấn.


Hội đồng BTC và BGK chuyên môn.

Năm 2019 cuộc thi sẽ không còn hình thức huấn luyện viên như 3 năm trước đó. Bật mí lý do, BTC cũng chia sẻ mong muốn mùa giải thứ 6 các bạn thí sinh được đa dạng hình thức training hơn, đồng thời cách thức thi cũng hoàn toàn khác so với các năm cho nên cơ cấu HLV của cuộc thi sẽ đổi bằng đội ngũ cố vấn, là những người có nhiều kinh nghiệm nhằm giúp thí sinh tỏa sáng nhất trên sân khấu.Thêm vào đó cuộc thi năm nay cũng có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng trong giới MC như MC Vũ Mạnh Cường, BTV-MC Tấn Tài, MC Quốc Bình và bà bầu của giới MC, Hoa Hậu - MC Thanh Phương. Điểm khá nổi bật của cuộc cuộc thi, ngoài sự góp mặt của đa dạng người dẫn chương trình tên tuổi thì Thạc sĩ Hoa hậu Minh Thảo cũng tham gia vai trò giám khảo chuyên môn của cuộc thi.

MC Thanh Phương - Hoa hậu Minh Thảo - MC Quốc Bình.

5 Quán quân của 5 mùa giải trước cùng Hoa hậu Minh Thảo.

Trong ngày ra mắt, đông đảo MC cũng tụ hội lại để chúc mừng cho chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp, cũng như sự trở lại của 5 Quán quân qua 5 mùa giải, BTC cuộc thi cũng bật mí thêm năm nay 5 Quán quân sẽ có thử thách dành riêng cho thí sinh của cuộc thi với tên gọi "Thử thách từ Micro Vàng", được xem là phần thi quan trọng quyết định Top 12 thí sinh sẽ góp mặt trong đêm thi tiếp theo.


Ngoài các vòng thi của chương trình được thay đổi, mức thưởng cho Tân Quán quân của cuộc thi cũng chạm đến tổng giá trị giải thưởng 100.000.000 đồng.

Có thể nói qua 5 mùa giải của cuộc thi "Tôi là người dẫn chương trình" đã thật sự ghi dấu với công chúng yêu thích công việc của một người dẫn chương trình.

Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15/8 đến hết ngày 16/11. Chi tiết tham khảo: https://www.facebook.com/toilanguoidanchuongtrinh.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn