Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu gốc Việt Quốc tế Tạ Vi An tiết lộ kế hoạch hậu đăng quang

Tạ Vi An - người giành được danh hiệu Hoa hậu gốc Việt Quốc tế và Hoa hậu Du lịch gốc Việt Quốc tế hiện tại đang tất bật chuẩn bị cho những dự án mới, trong đó nổi bật nhất là kế hoạch mở studio và kinh doanh hàng thiết kế.

Hoa hậu gốc Việt Quốc tế Tạ Vi An tiết lộ kế hoạch hậu đăng quang.

Hoa hậu gốc Việt Quốc tế Tạ Vi An đang dành nhiều thời gian, tâm huyết cho những dự án mới vào nửa cuối năm 2019. Được biết, cô sẽ lấn sân sang lĩnh vực thiết kế thời trang và mở studio riêng.


Hoa hậu gốc Việt Quốc tế Tạ Vi An dịu dàng trong tà áo dài truyền thống.

Tạ Vi An được biết đến với danh hiệu Hoa hậu gốc Việt Quốc tế và Hoa hậu Du lịch gốc Việt Quốc tế. Đây là một danh hiệu cao quý không chỉ có sức ảnh hưởng trong nước mà còn vươn ra cộng đồng hải ngoại. Với bước đệm này, Tạ Vi An không ngừng hoàn thiện bản thân để có thể tiến xa hơn trong thời gian tới.


Chân dung nàng hậu xinh đẹp.

Sở hữu nhan sắc và năng khiếu kinh doanh, Tạ Vi An khá thành công với cửa hàng tạp hóa và kinh doanh đặc sản quê hương. Tuy nhiên, không ngủ quên trên chiến thắng, Tạ Vi An muốn thử sức mình trên nhiều lĩnh vực hơn, trở thành một Hoa hậu đa năng, có kiến thức và kinh nghiệm về nhiều mặt.

Một trong những dự án mới của Vi An là mở studio.

Hiện tại, cô đang ấp ủ kế hoạch mở một studio riêng đồng thời kết hợp cho thuê trang phục dạ hội, áo dài. Hiện tại ngành dịch vụ là một trong những ngành có mức cạnh tranh cao nhất, tuy nhiên với kinh nghiệm và khả năng của mình, Tạ Vi An tin tưởng bản thân có thể để lại dấu ấn riêng cũng như có thể phát triển studio.


Bên cạnh đó, Tạ Vi An cũng chia sẻ bản thân muốn tìm hiểu thêm về thiết kế thời trang. Vi An hy vọng tuổi trẻ của mình sẽ có thêm nhiều trải nghiệm để bản thân ngày càng trưởng thành, thành công hơn nữa.

NT
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn