Được tạo bởi Blogger.

Mắt Ngọc ra mắt mashup hit đình đám một thời

TTVH | Nhóm nhạc quốc dân Mắt Ngọc vừa cho phát hành MV "Mashup 1998" gồm 4 bản hit đình đám gắn liền với tên tuổi của Mắt Ngọc như "Phút giây mình chia tay", "Khi nào em buồn", "Chia đôi" và "Tình yêu bất tử".

Mắt Ngọc ra mắt mashup hit đình đám một thời.

Chẳng cần quá cầu kỳ về phần âm nhạc hay hình ảnh, chỉ với khung hình đơn giản nhưng vẫn đậm chất thơ, trong đó mọi yếu tố góc quay, cảnh quay hay kỹ xảo đều được tối giản kết hợp cùng giai điệu nhẹ nhàng, thủ thỉ như kể chuyện, Mắt Ngọc đã cùng làm nên một bản mashup cực bắt tai khiến người nghe có những khoảnh khắc thật nhẹ nhàng.


"Mashup 1998" là dòng cảm xúc đưa khán giả đồng hành với Mắt Ngọc trong một thập kỷ qua được quay trở về giai đoạn thanh xuân, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp khó phai gồm các ca khúc được yêu thích nhất qua các thời kỳ như: "Phút giây mình chia tay", "Khi nào em buồn", "Chia đôi" và "Tình yêu bất tử". Ngoài ra, bản "Masup 1998" lần này còn là lời khẳng định với những ai yêu mến Mắt Ngọc rằng tương lai của nhóm sẽ còn kéo dài.


Tuy nhiên, với mong muốn mang đến những sản phẩm âm nhạc chỉnh chu nhất đến với khán giả, nhóm Mắt Ngọc đã dồn hết tâm huyết để thực hiện. Mắt Ngọc cho biết, cái khó của "Mashup 1998" lần này chính là phải làm sao để lựa chọn những ca khúc đã gắn liền với Mắt Ngọc kết hợp lại với nhau và tạo nên một giai điệu hòa hợp.


Dù chỉ mới ra mắt nhưng "Mashup 1998" đã thu hút sự chú ý lớn từ khán giả cũng như giới truyền thông. Bên cạnh đó, Mắt Ngọc cũng đang chuẩn bị cho một sản phẩm âm nhạc riêng sẽ được trình làng trong thời gian sớm nhất.


Mắt Ngọc chia sẻ: "Mắt Ngọc muốn ôn lại những kỷ niệm cùng nhân dịp sinh nhật lần thứ 21 của nhóm. Chính vì vậy, mà Mắt Ngọc không cảm thấy quá nặng nề rằng sản phẩm mình có đang đi ngược xu thế không, hay có được khán giả hiện nay đón nhận không. Tất nhiên nếu khán giả hiện nay có đón nhận thì Mắt Ngọc cũng sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Bên cạnh đó, Mắt Ngọc sẽ sớm quay trở lại với một ca khúc hoàn toàn mới sau dự án lần này. Vì nhóm cũng đã thực hiện xong phần audio của ca khúc này rồi".Ivan Nguyen | Tin Tức Văn Hóa
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn