Được tạo bởi Blogger.

Spa Mỹ Hằng cắt băng mừng khai trương chi nhánh thứ 3 tại TP.HCM

TTVH | Spa Mỹ Hằng tưng bừng khai trương cơ sở thứ 3 mới tại quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 6/5 vừa qua. Sự kiện diễn ra đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng cũng như toàn thể nhân viên.

Spa Mỹ Hằng cắt băng mừng khai trương chi nhánh thứ 3 tại TP.HCM.

Spa Mỹ Hằng là thương hiệu uy tín về chăm sóc và làm đẹp cho phụ nữ. Sau nhiều năm thành lập, Mỹ Hằng Spa là địa điểm làm đẹp uy tín được nhiều phụ nữ lựa chọn. Mới đây, trung tâm này tiếp tục khai trương cơ sở mới tại quận Thủ Đức - TP.HCM.

Bà chủ thương hiệu Spa Mỹ Hằng tưng bừng khai trương chi nhánh 3 tại TP.HCM.

Với thành tích đáng nể mà Spa Mỹ Hằng đã đạt được trong suốt thời gian qua.

Mỹ Hằng Spa được nhiều người quan tâm với phương pháp chữa mụn tận gốc không để lại vết thâm, công nghệ làm đẹp, trẻ hóa làn da PRP. Trong suốt những năm qua, Mỹ Hằng Spa không ngừng học hỏi, đầu tư trang thiết bị cao cấp, hiện đại để phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Không khí khai trương vô cùng náo nhiệt và tràn ngập những lẵng hoa chúc mừng từ bạn bè, khách hàng và đồng nghiệp.

Với phương châm chăm sóc khách hàng là chăm sóc bản thân mình, Mỹ Hằng Spa được biết đến rộng rãi trên cả nước, đặc biệt tại Sài Gòn.

Hoa hậu Doanh nhân Tài năng Minh Châu, Giám đốc truyền thông Lê Phạm đến chúc mừng Spa Mỹ Hằng khai trương hồng phát.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tay nghề cao và sự hỗ trợ từ bác sĩ Hàn Quốc cũng như các bác sĩ có tên tuổi trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam, Mỹ Hằng Spa hứa hẹn trở thành điểm đến được nhiều phụ nữ lựa chọn.

MC Tiến Thành đến dự khá sớm với lẵng hoa chúc mừng doanh nhân Mỹ Hằng khai trương chi nhánh 3.

Bên cạnh đó, sự kiện khai trương lần này của Mỹ Hằng Spa đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ cho các kế hoạch mục tiêu của công ty trong định hướng đưa sản phẩm và dịch vụ đến với mọi người.

Doanh nhân Mỹ Hằng giới thiệu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cho việc làm đẹp.

Spa Mỹ Hằng được biết đến với đội ngũ nhân viên và chuyên viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng. Với phương châm "khỏe bên trong, đẹp bên ngoài", các dịch vụ chính làm nên tên tuổi và thương hiệu của Mỹ Hằng Spa là xông đá muối Himalaya, chải thông kinh lạc, dưỡng ngực săn chắc, dịch vụ giảm cân, dịch vụ chăm sóc da mặt, trị nám, hỏa liệu pháp, thải độc cơ thể...

Điều đặc biệt là cả ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên cũng góp phần phô diễn tài năng trên sân khấu. Tất cả cho thấy hệ thống Spa Mỹ Hằng không chỉ có cách tổ chức hoạt động chuyên nghiệp cho một sự kiện lớn, mà còn thể hiện được năng lượng dồi dào và tinh thần đoàn kết tập thể.

Buổi lễ khai trương của Mỹ Hằng Spa tại HCM đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng trong lòng mọi người. 

Sự kiện Mỹ Hằng Spa đặt chân tới HCM chính là cột mốc cho các kế hoạch của doanh nghiệp này khi tiếp tục phát triển trên mọi tỉnh thành của cả nước trong tương lai không xa.

Duy England | Tin Tức Văn Hóa
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn