Được tạo bởi Blogger.

NSƯT Thành Lộc, Lam Trường, Thanh Thủy... ủng hộ Sỹ Luân với dự án "Trái tim yêu thương"

TTVH | Sau tai nạn nhiều năm, NS-CS Sỹ Luân đã bất ngờ công bố dự án "Trái tim yêu thương" vói nhiều tâm huyết và mong muốn sẽ được lan tỏa với quy mô lớn.

NSƯT Thành Lộc, Lam Trường, Thanh Thủy... ủng hộ Sỹ Luân với dự án "Trái tim yêu thương".

NS-CS Sỹ Luân chia sẻ: "Sau 20 năm hoạt động nghệ thuật, Sỹ Luân đã kêu gọi sự ủng hộ của anh chị em làm nghệ thuật đồng hành cùng chương trình 'Trái tim yêu thương' với những chương trình mà sự dàn dựng và đầu tư quy mô cho điểm xuất phát đầu tiên của dự án là ở Sapa sau khi hoàn thành. Một 'trái tim yêu thương' sẽ gắn với một địa danh hay một quốc gia mà chương trình mong muốn đem đến cho các bạn nhỏ tại nơi cần sự giúp đỡ".


Chia sẻ của nghệ sĩ tham gia dự án.

NS-CS Sỹ Luân sẽ phối hợp với các Hiệp hội doanh nhân ở các quốc gia mà chương trình sẽ thực hiện tại đó để đem đến những điều thiết thực nhất cho cộng dồng. Hiện tai, chương trình sẽ thực hiện hàng năm và sẽ thường xuyên hơn khi sự lan tỏa được ủng hộ từ địa phương và quốc gia trên thế giới muốn "Trái tim yêu thương" đến với họ.
NS-CS Sỹ Luân cũng rất vui khi anh làm việc với các đối tác đều nhận được phản hồi tích cực cùng mình chia sẻ dự án này rộng hơn nữa và điều trân quý nhất là sự đồng hành của giới nghệ sĩ luôn ủng hộ cũng như mong muốn cùng Sỹ Luân trong dự án này.Ivan Nguyen | Tin Tức Văn Hóa
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn