Được tạo bởi Blogger.

Nguyễn Hùng Cường kết duyên cùng "Mối tình Sa Đéc" tạo ra hit mới

TTVH | Ngày 06/05/2019, "Mối tình Sa Đéc" - một bản hít dân ca mới nhất của nhạc sĩ Hồng Xương Long, cũng là lần đầu tiên kết hợp sau 8 năm không viết nhạc dân ca được nam vương bolero Nguyễn Hùng Cường thể hiện đầy tình cảm và rất mượt mà.

Nguyễn Hùng Cường kết duyên cùng "Mối tình Sa Đéc" tạo ra hit mới.

Ngay khi lên sóng Today TV, ca khúc này đã gây ấn tượng mạnh với khán giả với lượt xem khá ấn tượng. Phải nói đây sẽ là một cột mốc ấn tượng đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Nguyễn Hùng Cường. Anh hy vọng bằng tất cả tâm huyết và sự chỉn chu nhiệt tình của mình sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt và yêu thích ca khúc này cũng như Nguyễn Hùng Cường.Anh chia sẻ vì thời gian công việc không đủ nên tạm thời anh chỉ phát sóng MV quay tại sân khấu, thời gian sắp tới anh sẽ phát hành phim ca nhạc chủ đề "Mối tình Sa Đéc". Khán giả và người hâm mộ giọng hát của anh đã ví von đặt cho anh biệt hiệu là Nam vương Bolero vì vào cuối tháng 7 năm nay 2019, Hùng Cường sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc lớn thứ ba thế giới về Nam vương - Mister Global.Hùng Cường nói về bài hát dân ca mà anh đã ấp ủ suốt 3 năm nay, bài hát Mối tình Sa Đéc do nhạc sĩ Hồng Xương Long sáng tác. Khi nghe tựa bài hát thì ai cũng sẽ nghĩ tới cảnh những cánh đồng sen, lúa vàng hay là những đàn chim đua nhau bay về vào những cảnh hoàng hôn tắt nắng, nhưng không, "Mối tình Sa Đéc" là một câu chuyện tình rất cảm động từ tác phẩm rất nổi tiếng "Người tình" của nhà văn người Pháp - Magaruite Duras và người yêu của mình là một thiếu gia người Sa Đéc, Đồng Tháp - Huỳnh Thủy Lê. Cảm động trước chuyện tình này, NS Hồng Xương Long đã chuyển thể câu chuyện thành ca khúc dân ca mang tên "Mối tình Sa Đéc" hết sức da diết, lãng mạng, cảm động và sâu sắc, đậm chất nghệ thuật.Hùng Cường có một cơ duyên lớn khi sở hữu ngoại hình khá giống ông Huỳnh Thuỷ Lê và một giọng hát đẹp rất tình cảm và hoàn toàn phù hợp với ca khúc "Mối tình Sa Đéc" nên NS Hồng Xương Long đã tin tưởng giao ca khúc rất tâm đắc sau 8 năm gác bút không viết về dòng nhạc dân ca nữa, rất hy vọng lần hợp tác và quay trở lại này sẽ tạo được dấu ấn trong lòng khán giả và được khán giả mọi nơi yêu mến đón nhận. Hùng Cường còn cho biết anh sẽ phát hành ca khúc "Mối tình Sa Đéc" độc quyền trên kênh youtube của mình là Nguyễn Hùng Cường Official cũng như tất cả các ca khúc khác trong cùng Album vol 1.Sau khi bài hát "Mối tình Sa Đéc" up lên kênh youtube, Nguyễn Hùng Cường đã nhận được nhiều lời động viên và khuyến khích anh nên theo đuổi dòng nhạc này để thành công hơn nữa. Hùng Cường xem những lời góp ý động viên là những kim chỉ nam để anh tìm kiếm cho mình một lượng khán giả cho chính mình hay người ta hay gọi là "fan cứng" trong tương lai khi định hướng âm nhạc của mình.

Cùng đồng hành và ủng hộ cho nam vương bolero Nguyễn Hùng Cường thành công hơn nữa và hướng tới một người nghệ sĩ đa năng.

Ivan Nguyen | Tin Tức Văn Hóa
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn