Được tạo bởi Blogger.

Nam vương Keenboy Lê bất ngờ cùng Chu Bin, Huỳnh Ái Vy & "Vua mạng xã hội" A Tuân livestream khủng gây bão

PHONG CÁCH SAO | Đăng quang Nam vương Duyên dáng Toàn cầu 2019 tại Thái Lan, Nam vương "thị phi" Keenboy Lê vừa bất ngờ gây bão cùng "Vua mạng xã hội" A Tuân, ca sĩ Chu Bin, ca sĩ Huỳnh Ái Vy, Hoa hậu hình xăm Vi Thúy Nguyễn bằng một livestream siêu hot với hơn 40k khán giả cùng xem trực tiếp và hàng chục ngàn bình luận và chia sẻ gây xôn xao facebook.

Nam vương Keenboy Lê bất ngờ cùng Chu Bin, Huỳnh Ái Vy & "Vua mạng xã hội" A Tuân livestream khủng gây bão.

Trong livestream này, Nam vương "thị phi" nhẹ nhàng đáp trả một cách thâm thuý những lời chê bai chỉ trích về nhan sắc của mình từ các đàn anh trong showbiz và cộng đồng mạng rằng: "Ai cũng có cuộc sống riêng và đều có ước mơ của riêng mình và tôi cũng thế, miễn sao chúng ta sống tốt tạo ra tài chính để có thể lo lắng và bảo vệ cho gia đình mình mà không ảnh hưởng đến ai thì đó là điều không nên lên án. Chúng ta hãy thể hiện bằng tài năng bản lĩnh của mình trong cuộc sống chứ đừng vội vàng nhìn vẻ bề ngoài để phán xét người khác và tôi vẫn tôn trọng các anh chị và các bạn".


Trước đó, sau khi đăng quang Nam vương tại cuộc thi ở Thái Lan, Keenboy Lê bị chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội về nhan sắc. Là một người có nghị lực và tự bươn trải, ra đời từ khi còn rất nhỏ, Keenboy Lê - chàng nam vương thị phi luôn nỗ lực và cố gắng hết mình. Và anh tin rằng với sự hỗ trợ từ phía sau là "Vua mạng xã hội" A Tuân cộng với những nỗ lực của mình, anh sẽ thành công và làm được nhiều điều ý nghĩa và có giá trị cho gia đình và xã hội để xứng đáng với những gì mà người thân và khán giả yêu thương anh, đã tin tưởng và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.


"Livestream gây bão mạng xã hội" đêm qua của gia đình Vua Mạng Xã Hội đã đạt con số kỷ lục hơn 40.000 người xem trực tiếp và hiện tại là hơn 1000k người xem và tương tác. Đây là con số hot nhất và cao nhất vượt xa tất cả các hiện tượng mạng xã hội trong thời điểm hiện tại.


Cũng trong livestream này, ca sĩ Chu Bin đã rất thăng hoa với các hit: "Giả vờ thương anh có được không, "Người từng thương"... Còn ca sĩ Huỳnh Ái Vy lại đuợc yêu cầu rất nhiều hit quốc dân: "Về đây em lo", "Đắng cay tuổi đôi mươi"... Nam vương "thị phi" Keenboy Lê nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ mạng xã hội và lấy được nước mắt nhiều người khi anh cất lên tiếng hát từ đáy lòng qua ca khúc "Mẹ".


Hoa hậu hình xăm Vi Thúy Nguyễn là người phụ nữ tattoo đầu tiên của Việt Nam trở về từ Đức, mặc dù không biết Sơn Tùng M-TP nhưng điều đó không ý nghĩa bằng việc cô tặng 5 xuất dạy nghề miễn phí trị giá 150 triệu cho 5 bạn nữ có hoàn cảnh khó khăn.

"Vua mạng xã hội" A Tuân cùng với mỹ phẩm Pagina của mình dành tặng khán giả 10 triệu cùng ca khúc hài dễ thương của anh sáng tác mang tên "Cuộc đời bá đạo". Buổi off online do Công ty truyền thông Vua Mạng Xã Hội thực hiện.


A Tuân tiếp tục khẳng định vị trí khó ai sánh kịp trong lĩnh vực truyền thông mạng xã hội, như từng hỗ trợ cho thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm, Quỳnh Nhi, Huỳnh Ái Vy (với hit "Về đây em lo")... cùng hơn 30 hiện tượng mạng xã hội khác là những viên gạch đầu tiên và bây giờ là Nam vương "thị phi" Keenboy Lê - thành viên tiếp theo của gia đình Vua Mạng Xã Hội. Hãy quên Hoa Vinh đi, Keenboy Lê mới là nhân vật hot của mạng xã hội bây giờ.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn