Được tạo bởi Blogger.

Hoàng Hải Thu sải bước tự tin làm "first face" cho 2 NTK lớn

TTVH | Trong đêm diễn Angel Night, Hoàng Hải Thu là một trong những mỹ nhân nổi bật nhất sàn diễn khi liên tục đóng vai trò mở màn cho 2 NTK lớn.

Hoàng Hải Thu sải bước tự tin làm "first face" cho 2 NTK lớn.

Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có một đêm diễn để lại nhiều dấu ấn cho giới mộ điệu thời trang. Hoàng Hải Thu góp mặt mở màn cho 2 nhà thiết kế lớn là Tommy Nguyễn và Nguyễn Minh Tuấn.

Angel Night là đêm diễn quy tụ 5 NTK lớn. Đây là nơi trình làng những BST mới mẻ, độc đáo nhất của các NTK nổi tiếng. Với kinh nghiệm cùng kỹ năng catwalk, Hoàng Hải Thu được 2 NTK chọn là gương mặt mở màn show diễn thời trang.Trong BST "Nhoáng" của NTK Nguyễn Minh Tuấn, Hoàng Hải Thu đóng vai trò "first face". Người đẹp được NTK chọn trang phục họa tiết da rắn đang rất "hot" tại thời điểm hiện tại. Sải bước tự tin kiêu sa của Hoàng Hải Thu nhận nhiều lời khen ngợi của khán giả theo dõi. Cùng với Hoàng Hải Thu, siêu mẫu Thảo Phương song hành ở vị trí mở màn đêm diễn. Cặp đôi khoe thần thái sắc lạnh với kinh nghiệm sân khấu đầy tự tin.

Mở màn cho BST "Thiên thần trong mắt anh" của NTK Tommy Nguyễn cũng như mở màn cho đêm diễn hoành tráng, Hoàng Hải Thu hóa nữ hoàng lộng lẫy với trang phục dạ hội được đính kết cầu kỳ. Cô được NTK thiết kế riêng đôi cánh thiên thần được kết từ hoa lá để toát lên ý nghĩa của BST. Hoàng Hải Thu còn đội mấn ánh vàng và mang 10 móng tay cổ trang của các vị vua chúa thời xưa. Tổng thể bộ trang phục mang đến sự uy quyền và quyến rũ cho phái nữ.Chia sẻ về việc lựa chọn Hoàng Hải Thu cho vị trí mở màn show diễn quan trọng, NTK Tommy Nguyễn cho biết: "Tôi biết đến Hoàng Hải Thu qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng chưa có cơ duyên làm việc. Biết Hoàng Hải Thu là gương mặt tham gia show diễn lần này của BTC nên tôi đã mời Hoàng Hải Thu mở màn cho show diễn của tôi. Kinh nghiệm chinh chiến nhiều cuộc thi sắc đẹp đã giúp cho Hoàng Hải Thu tỏa sáng và làm tốt vai trò mở màn của mình".
Liên tục được giao những vị trí quan trọng, Hoàng Hải Thu đang chứng tỏ được tài năng cũng như sự đam mê của mình trong lĩnh vực thời trang. Sắp tới, người đẹp sẽ chinh chiến những cuộc thi sắc đẹp tiếp theo và đẩy mạnh hình ảnh trong lĩnh vực phim truyền hình. Mặc dù nổi tiếng với thành tích trong rất nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng Hoàng Hải Thu vẫn nuôi đam mê và muốn chinh phục thêm các sân chơi mới. Bên cạnh công việc dạy catwalk, Hoàng Hải Thu còn học các môn võ như Taekwondo, Muay Thái, Karatedo để tìm kiếm những vai diễn hành động trong phim ảnh cũng như để tự vệ cho bản thân.

Ivan Nguyen | Tin Tức Văn Hóa
Ảnh: Huy Tran
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn