Được tạo bởi Blogger.

Hồ Lệ Thu "úp mở" những dự án lớn của một "Nữ hoàng sexy"

TTVH | Hồ Lệ Thu - nữ ca sĩ hải ngoại được mệnh danh "Nữ hoàng sexy" của Paris by Night lần này lại khiến khán giả ngạc nhiên, hâm mộ với nét đẹp quý phái sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ trong bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Chương Đặng.

Hồ Lệ Thu "úp mở" những dự án lớn của một "Nữ hoàng sexy".

Đột ngột thay đổi hình ảnh từ một "Nữ hoàng sexy" sang hình ảnh quyến rũ quý phái, Hồ Lệ Thu chia sẻ: "Thu thích thay đổi hình ảnh của mình và luôn làm mới mình để khán giả không bị nhàm chán. Như một cái cây, mỗi năm đều thay lá để ra chồi mới hoa mới, và mỗi lần như vậy, cái cây ấy lại nhìn đẹp hơn tươi hơn. Thu muốn mình cũng như cây đẹp hơn tươi hơn sau mỗi lần thay đổi".Sở hữu nhan sắc nổi bật, kết hợp với giọng ca đầy quyến rũ vô cùng thu hút và lôi cuốn, Hồ Lệ Thu gây ấn tượng mạnh với nét đẹp không tì vết, trẻ trung trong bộ ảnh áo dài dành tặng người hâm mộ.


Gia nhập làng giải trí đến nay đã hơn 20 năm, Hồ Lệ Thu nổi tiếng không chỉ bởi gương mặt xinh đẹp, cá tính, tài giỏi mà còn bởi sự nghiêm túc, lòng đam mê và cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Đến nay, cô trải qua rất nhiều vị trí từ ca sĩ, diễn viên... Dù ở lĩnh vực nào, Hồ Lệ Thu cũng khẳng định được cá tính và dấu ấn cho riêng mình.


Từ sau khi hoàn tất MV "Còn trách nhau làm gì", người đẹp lại tiếp tục "xắn tay" chuẩn bị cho Liveshow kỷ niệm 28 năm "sống chết" với nghệ thuật của mình, sẽ diễn ra vào cuối năm nay ngày 19/10/2019. Và song song đó, cô lại tất bật bù đầu tập trung cho một công việc mới - công ty Olala'Be International.

Olala'Be là một thương hiệu chuyên về những sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc.


Những sản phẩm của Olala'Be là những sản phẩm cao cấp được chứng nhận đặc biệt chuyên ngành của quốc tế. Và tháng 6 tới đây, Olala'Be International sẽ chính thức đổ bộ vào Việt Nam. Chính vì thế, Hồ Lệ Thu đang tập trung hết công suất cho hai dự án lớn của mình trong năm nay. Một bước ngoặt lớn của Hồ Lệ Thu trong năm 2019.

Duy England | Tin Tức Văn Hóa
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn