Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Ngọc Lan đồng hành cùng NTK Việt Hùng tôn vinh Áo dài Việt

TTVH | Tại sự kiện ra mắt cuộc thi Người mẫu - Đại sứ Áo dài Việt Nam diễn ra tại TPHCM vừa qua, diễn viên điện ảnh Ngọc Lan xinh đep, rạng ngời trong bộ áo dài trắng cùng các nghệ sĩ đồng hành cùng NTK Việt Hùng tôn vinh áo dài.

Diễn viên Ngọc Lan đồng hành cùng NTK Việt Hùng tôn vinh Áo dài Việt.

Cuộc thi Người mẫu - Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 - một dự án tâm huyết của nhà thiết kế Việt Hùng sau 20 năm làm nghề đã được Cục Bản quyền Tác giả - Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận.


Đây là một trong những sự kiện văn hoá, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là đối với công chúng yêu thích Áo dài.

Tham dự buổi ra mắt cuộc thi, ngoài gương mặt xinh đẹp của diễn viên điện ảnh Ngọc Lan, các MC nổi tiếng còn có sự góp mặt của các hoa hậu, á hậu, diễn viên, ca sỹ, người mẫu: Phương Khánh - Hoa hậu Trái đất; Mỹ Duyên - Nữ hoàng Trang sức; Hoa hậu Phan Thị Mơ; Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam - Phan Thu Quyên; Đàm Lưu Ly - Hoa hậu Áo dài; Á hậu Nguyễn Thị Thành; Hoa hậu Ngọc Diễm; Hoa hậu Lê Nhàn; Băng Châu - Á khôi Thể thao; Khánh Vân - Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam; Á hậu Thư Đình; Lan Vy - Hoa hậu Doanh nhân; nghệ sỹ Chí Tài, Thuý Nga, Hiếu Hiền; DVĐA Mai Thu Huyền; DVĐA Trường Thịnh; nhạc sỹ Thế Hiển, ca sỹ Thúy Uyên...
Chia sẻ tại sự kiện, diễn viên điện ảnh Ngọc Lan cho biết, ở ngoài đời, cô coi Việt Hùng như một người anh thân thiết. Tham dự sự kiện, cô không khỏi choáng ngợp và bất ngờ khi được lạc giữa một rừng áo dài, được hội ngộ với những nghệ sĩ mà cô luôn trân trọng và yêu quý. Cảm phục NTK Việt Hùng vì những tâm huyết và đóng góp của anh cho áo dài, cô mong muốn dự án đầy nhân văn này sẽ thật thành công và sẽ luôn được đồng hành cùng anh trong những dự án về áo dài.
Theo BTC, cuộc thi Người mẫu - Đại sứ Áo dài Việt Nam đã chính thức khởi động. Đêm Chung kết bảng thi Đại sứ Áo dài Thiếu nhi dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 06/2019; Đêm chung kết bảng thi Đại sứ Áo dài Quý cô dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 11/2019; Đêm chung kết Đại sứ Áo dài Quý ông dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 09/2019 và đêm chung kết bảng thi Đại sứ Áo dài Quý bà dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 12/2019.

Ảnh: Vũ Thanh Tùng
Trang điểm: Ngọc My, Triệu Mẫn, Phạm Minh Quân, Nguyễn Gia Tự
Thực hiện: Nguyễn Thành Nghĩa - K2TV

Lê Anh | Tin Tức Văn Hóa
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn