Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Thư Dung lo lắng lần đầu làm giám khảo chấm thi sắc đẹp

TTVH | Trong buổi họp báo "Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019 - Miss Sexy Model 2019", Á hậu Thư Dung xuất hiện xinh đẹp, nổi bật với vai trò Ban giám khảo.

Á hậu Thư Dung lo lắng lần đầu làm giám khảo chấm thi sắc đẹp.

"Miss Sexy Model 2019" là sân chơi tìm kiếm những người đẹp có hình thể chuẩn, số đo nóng bỏng và sở hữu nhan sắc hiện đại. Khác với những cuộc thi khác, "Miss Sexy Model 2019" rất rõ ràng về tiêu chí cho người chiến thắng.

 Cùng Trưởng BTC Phạm Quốc Nam.

Xuất hiện tại buổi họp báo "Miss Sexy Model 2019", Á hậu Thư Dung diện váy xẻ đùi của NTK Nguyễn Minh Tuấn khoe chân dài mướt mắt. Người đẹp nhận sự quan tâm lớn của truyền thông tại sự kiện với vai trò Ban giám khảo. Cùng với Thư Dung, dàn BGK gồm có: Trưởng Ban giám khảo - NTK Tạ Linh Nhân, Ca sĩ – nhạc sĩ Sỹ Luân, Diễn viên Kim Ngọc.Nói về vai trò mới lần này, Thư Dung cho biết: "Tôi rất vinh dự được mời làm Ban giám khảo 'Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019 - Miss Sexy Model 2019'. Đây là cuộc thi tôi rất yêu thích vì tiêu chí đặc biệt nhất trong các cuộc thi tại Việt Nam. Đối với tôi, một người con gái không chỉ đẹp mà còn phải có sự quyến rũ riêng cho mình. Không nhất thiết cứ phải body nóng bỏng mới quyến rũ. Họ có thể quyến rũ về thần thái, từ ánh mắt và kỹ năng trình diễn. Để tìm một người chiến thắng, bạn phải dung hòa được tất cả sự gợi cảm kể trên nếu body xuất sắc thì càng tốt. Tôi hy vọng với kinh nghiệm của mình sẽ cùng dàn BGK tìm ra gương mặt xứng đáng cho năm 2019".


Ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân chia sẻ về tính hấp dẫn khác biệt của cuộc thi "Nữ Hoàng Quyến Rũ - Miss Sexy Model 2019", vừa thể hiện được kỹ năng đồng đội cũng như kỹ năng cá nhân của thí sinh. Anh cũng đang rất hào hứng xem phần thể hiện của các thí sinh năm nay.

Đến với buổi ra mắt còn có Top 3 Miss Sexy Model 2018, gồm: Quán quân Nguyễn Phương Anh, Á quân 1 Nguyễn Thị Kim Trang, Á quân 2 Lê Thị Vân Anh. Các bạn đã có buổi giao lưu và truyền cảm hứng đến các thí sinh mùa 2.

"Nữ Hoàng Quyến Rũ - Miss Sexy Model 2019" hứa hẹn là một sân chơi đầy chuyên nghiệp dành cho các bạn người mẫu mong muốn khẳng định bản thân mình và tiến nhanh trong con đường nghệ thuật.

Photo: Huy Tran
Trang phục: Nguyễn Minh Tuấn
Make-up: Vũ Điệp

Ivan Nguyen | Tin Tức Văn Hóa
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn