Được tạo bởi Blogger.

Thư Dung quây quần bên trẻ em mồ côi hát mừng tuổi mới

TIntucvanhoa | Khác với mọi năm, Thư Dung không tổ chức sinh nhật mà mừng tuổi mới trong trại trẻ mồ côi Mái ấm Nhân Tâm, Quận 12 và mang đến cho các em những phần quà nhỏ mà người đẹp đã chuẩn bị.

Thư Dung quây quần bên trẻ em mồ côi hát mừng tuổi mới.

Thư Dung cùng những người bạn của mình vừa có mặt tại Mái ấm Nhân Tâm, số 29/93 Song Hành, Quận 12 để trao tặng những phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn nơi đây. Người đẹp đồng hành cùng họa sĩ Lê Phương trong chuyến thiện nguyện lần này.
Sinh nhật Thư Dung cách đây ít ngày, khác với mọi năm, Thư Dung không tổ chức sinh nhật mà dùng số tiền đó mua bánh quà, quần áo, thực phẩm, sữa và 30kg gạo sạch Lúa Tôm để tặng trẻ em nghèo tại Mái ấm. "Mỹ nhân Hà Giang" đang nỗ lực để có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn cho xã hội. Hiện tại, Á hậu Thư Dung rất chăm chỉ đi từ thiện và xem đó là niềm hạnh phúc trong cuộc sống của mình. Cô muốn mang yêu thương đến với những hoàn cảnh kém may mắn để họ cố gắng hơn nữa trong cuộc sống.

Cũng tại Mái ấm Nhân Tâm, những người bạn của Thư Dung đã tổ chức tiệc sinh nhật nhỏ, ấp cúng cho Thư Dung. Người đẹp quây quần bên các em nhỏ thổi nến, cắt bánh gato và ăn bánh kẹo sinh nhật. Chia sẻ về chuyến từ thiện lần này, Thư Dung nói: "Đây có lẽ là sinh nhật đáng nhớ trong cuộc đời tôi. Tôi hạnh phúc khi được các bạn, các em hát mừng sinh nhật và gửi những lời chúc tốt đẹp. Những điều nhỏ nhoi, giản dị như vậy thôi nhưng đủ làm tôi hạnh phúc lắm. Giờ tôi chỉ mong công việc ổn định, các lớp dạy make-up tôi hùn vốn với bạn làm ăn khấm khá để tôi có điều kiện đi thăm các em nhiều hơn".
Thư Dung đã dành nguyên một buổi chiều để vui chơi cùng các em. Cô hy vọng các em chăm ngoan nghe lời thầy cô trong này để sau này có tương lai tốt đẹp hơn. Thư Dung sẽ tiếp tục các chuyến thiện nguyện tiếp theo của mình sau chuyến thăm Mái ấm Nhân Tâm.

Ivan Nguyen | Tinucvanhoa
Ảnh: Nguyễn Trường Sơn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn