Được tạo bởi Blogger.

NTK Tommy Nguyễn làm giám khảo Duyên dáng Sinh viên Kinh tế Luật

TIN TỨC VĂN HÓA | NTK Tommy Nguyễn được BTC "Duyên dáng Sinh viên Kinh tế Luật 2019" mời làm giám khảo để tìm ra chủ nhân chiếc vương miện, đại diện cho vẻ đẹp ngoại hình, tâm hôn và học thức của nhà trường.

NTK Tommy Nguyễn làm giám khảo Duyên dáng Sinh viên Kinh tế Luật.

Đêm chung kết cuộc thi "Duyên dáng Sinh viên Kinh tế - Luật 2019" diễn ra tối 27/4 đã tìm được ngôi vị quán quân và các danh hiệu nhan sắc, tài năng cũng như trí tuệ của nữ sinh Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Vòng thi cuối có sự tranh tài của 16 thí sinh đã xuất sắc vượt qua các vòng thi trước (vòng Nộp hồ sơ, Sơ khảo và Bán kết). Xuất sắc trong các phần thi của mình tại đêm thi chung kết, Nguyễn Hiếu Minh đã được xướng tên với ngôi vị Hoa khôi "Duyên dáng Sinh viên Kinh tế - Luật 2019". Hai nữ sinh Nguyễn Ngọc Thúy Vy và Nguyễn Thị Lệ Trâm lần lượt được vinh danh với vị trí Á khôi 1 và Á khôi 2. Thuý Vy cũng là người đạt được danh hiệu "Nữ sinh nhân ái" của cuộc thi.Ban giám khảo đêm thi chung kết gồm: Người mẫu Nguyễn Thị Thu Hiền – Siêu mẫu Ấn tượng 2018, Top 10 The Face 2016, Hoa khôi Nét đẹp Sinh viên vì cộng đồng; Trần Công Hậu - Á quân 1 Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018, Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Nam vương Thế giới 2019; Nhà thiết kế Tommy Nguyễn; Ông Lê Thái Huy - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên trường ĐH Kinh tế - Luật.Ngoài vai trò BGK, NTK Tommy Nguyễn còn là nhà tài trợ áo dài, dạ hội trong đêm chung kết cho 16 thí sinh. Chia sẻ về kết quả "Duyên dáng Sinh viên Kinh tế - Luật", NTK Tommy Nguyễn cho biết: "Chất lượng thí sinh năm nay khá tốt, so với các vòng sơ khảo 16 thí sinh đã tiến bộ rất nhiều, tuy nhiên các em không phải là người mẫu chuyên nghiệp nên vẫn còn có những khuyết điểm khi trình diễn. Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về thí sinh Hiếu Minh là hoàn toàn công tâm và xứng đáng. Hiếu Minh có vẻ đẹp ngoại hình, gương mặt thanh tú tuy nhiên còn nhút nhát hơn các thí sinh khác. Tuy vậy, chung cuộc tôi thấy hài lòng với kết quả. Hiếu Minh sẽ có thể rèn luyện hơn nữa để tham gia các sân chơi sắc đẹp lớn hơn".


"Duyên dáng Sinh viên Kinh tế - Luật" do Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế - Luật (Đại học Quốc gia TP.HCM) tổ chức 2 năm một lần, cuộc thi tạo sân chơi giao lưu, học hỏi, đồng thời tìm kiếm được nữ sinh viên duyên dáng, tài năng làm gương mặt đại diện cho trường, tham gia vào nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Trước khi đến với đêm thi cuối cùng để xác định những nữ sinh đại diện cho nhan sắc, tài năng, các thí sinh đã được trang bị các kỹ năng cần thiết qua buổi traning cùng chị Nguyễn Thị Thanh Nga - Đại sứ cuộc thi. Thanh Nga là Hoa khôi "Nét đẹp Sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM 2017" và cũng là "Hoa khôi Nét đẹp Sinh viên TP.HCM 2017".

Ivan Nguyen | Tin Tức Văn Hóa
Ảnh: Trương Phước Lộc
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn