Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe chân thon dài trong trang phục NTK Nguyễn Minh Tuấn

TIN SAO VIỆT | Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Tiểu Vy trở thành gương mặt đại diện cho BST "F.L.A.S.H.Y - N.H.O.Á.N.G" của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Nàng Hậu khoe vẻ đẹp khỏe khoắn, quyến rũ trong trang phục họa tiết da rắn.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe chân thon dài trong trang phục NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Luôn xuất hiện với hình ảnh của một Hoa hậu Việt Nam dịu dàng, thanh lịch, Tiểu Vy có sự lột xác với hình ảnh cá tính, quyền lực trong BST mới của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Cơ duyên làm việc với nhau sau khi Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Nguyễn Minh Tuấn đã lựa chọn người đẹp sinh năm 2000 làm nàng thơ để toát lên vẻ đẹp cũng như ý tưởng trong những thiết kế mới nhất. Với thần thái rạng ngời, Tiểu Vy đã thể hiện được trọn vẹn tinh thần thanh lịch, cá tính và quyến rũ của BST.

Với thiết kế đặc biệt, Tiểu Vy trưởng thành và quyền lực hơn. Người đẹp khoe lợi thế đôi chân dài với đường xẻ cao tít tắp cùng gương mặt xinh đẹp.

Sử dụng chất liệu ánh kim bắt mắt với 4 tông màu trắng, bạc, đen & da rắn dựa trên nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài, sự mạnh mẽ, quyền lực của loài rắn, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã sáng tạo một BST xuân hè 2019 đầy thanh lịch nhưng không kém phần cá tính với thông điệp: "Sự hào nhoáng là cách thu hút ánh mắt của người khác hướng về mình dễ dàng và nhanh nhất. Hình ảnh loài rắn là biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh nội tại. Là người phụ nữ hiện đại hãy luôn xinh đẹp bên ngoài và đầy khí chất bên trong".
Quyền lực, nóng bỏng với những bộ trang phục họa tiết da rắn, Tiểu Vy còn thể hiện được sự thanh lịch, nhẹ nhàng trong thiết kế voan trắng nhẹ nhàng. Lấy bối cảnh như 1 sa mạc, bộ ảnh chụp khá vất vả vì nắng nóng nhưng Tiểu Vy không hề e ngại mà hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Không gian sa mạc thu nhỏ tôn lên nét đẹp hoang dại và phóng khoáng cho bộ trang phục. Với nét đẹp khỏe khoắn cùng làn da nâu bóng giòn, Tiểu Vy cuốn hút và mới lạ.NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Costume | MINHTUANnguyen
Model | Hoa hậu Trần Tiểu Vy
Makeup | Team Minh Trung
Photo | Nguyễn Dương
Retouch | Nguyễn Trường

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn