Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Đông Dương bần luận "Mua thuốc Sơn Đông Mãi Võ" cùng MC Quyền Linh

TIN SAO VIỆT | "Người nào chồng bỏ, chồng chê, uống phải gói thuốc chồng mê tới già. Người nào con mắt lẻm nhẻm, lèm nhèm, uống phải viên thuốc gọi là con mắt sáng như đèn ô tô", nghệ sỹ Quyền Linh quảng bá thuốc hay như vậy, ngại gì mà không mua!

Diễn viên Đông Dương bần luận "Mua thuốc Sơn Đông Mãi Võ" cùng MC Quyền Linh.

Tuy nhiên mới được câu trước công dụng ngút trời thì sang câu sau: "Thuốc này uống cái hết bệnh ngay, uống xong rồi đi ngủ, ngủ rồi hỏng có thức luôn", thì chắc chắn không những chẳng bán được hàng mà còn bị bà con quay sang mang vốn.


Đây cũng là tình huống hài hước mà nam nghệ sỹ muốn cảnh giác đến khán giả trong chuyên mục Ghế Nóng với chủ đề: "Mua thuốc Sơn Đông Mãi Võ - Coi chừng tiền mất tật mang". 

Công dụng các loại thuốc gia truyền của những gánh Sơn Đông Mãi Võ quả thật không thể phủ nhận. Tuy nhiên, một số người đã lợi dụng điều này để bán thuốc trôi nổi, không rõ nguồn gốc, ảnh hưởng đến những người bán thuốc chân chính và hơn hết là đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của những người nhẹ dạ, cả tin.

Cùng tham gia bàn luận chủ đề này, diễn viên Đông Dương cùng Á hậu Thư Đình vào vai người bán thuốc Sơn Đông Mãi Võ và bị nghệ sỹ Quyền Linh soi đủ điều về nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm. Đây cũng là điều mà người mua thuốc cần phải lưu ý hàng đầu vì đa số các loại thuốc được quảng bá nhiều công năng nhưng lại không thấy nhãn mác, nguồn gốc, xuất xứ. 


Nghệ sỹ Đông Dương cảnh giác: "Có những loại thuốc không có tem, không có nhãn mác nhưng khi uống vô giúp ăn ngon, ngủ yên. Nếu ngưng dùng thuốc sẽ khiến có cảm giác khó chịu, bứt rứt trong người. Rất có thể những loại thuốc đó có chất kích thích. Dù vậy, vẫn có rất nhiều người nghe theo lời quảng cáo, tin vào cái lợi trước mắt mà sa vào. Nguyên nhân một phần là bởi những người bán thuốc đánh vào tâm lý mong muốn thầm kín, giúp tăng cường sinh lý cho phái mạnh - mà những chuyện này họ rất ngại khi đi khám ở bệnh viện"


Nghệ sỹ Quyền Linh cho biết: "Nhiều khi rất thương những người đi bán thuốc dạo bởi vì họ phải mạo hiểm thực hiện những trò rất nguy hiểm. Đó là một sự hy sinh và rất trân trọng những cống hiến của họ. Nhưng thuốc họ lấy ở đâu ra? Đã được cấp phép lưu hành chưa? Ngày xưa ông bà chế tạo thuốc bài bản nhưng bây giờ nó trở nên biến tướng. Nếu thực sự có nghề truyền thống, gia truyền, có thuốc chất lượng thì nên đi đăng ký, bán những nơi được kiểm tra về chất lượng".

Thế nhưng rõ ràng vẫn có rất nhiều người nhẹ dạ cả tin và tiền mất tật mang vì lầm tin vào những người tự xưng là Sơn Đông Mãi Võ quảng cáo thuốc? Làm sao để mình không trở thành nạn nhân? Mời quý khán giả đón xem chuyên mục Ghế Nóng trong chương trình thời sự Tâm Điểm Hôm Nay sẽ phát sóng lúc 17h35 thứ 4 ngày 17.04.2019 trên kênh HTV9 - Đài Truyền hình Tp.HCM.


Nhiều vấn đề nóng trong xã hội đã được bàn luận ở góc độ dí dỏm, hài hước đồng thời cũng truyền tải nhiều thông điệp mang ý nghĩa nhân văn. Bên cạnh đó, những tin tức độc đáo, hấp dẫn được thể hiện sáng tạo, thu hút. Ghế Nóng Quyền Linh cũng như Tin Khó Tin của chương trình thời sự Tâm Điểm Hôm Nay sau một thời gian phát sóng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khán giả xem đài. Chương trình do Công ty Truyền thông Redbase phối hợp cùng Đài Truyền hình Tp.HCM sản xuất, phát sóng lúc 17h35 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV9 - Đài Truyền hình Tp.HCM.

Duy England | Tin Sao Việt
Clip: Tin Showbiz 24h
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn