Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Mai Thanh Hà - Trần Minh cùng tham gia "Thử thách 99s cùng Quyền Linh"

TIN SAO VIỆT - Nữ diễn viên Mai Thanh Hà ngày càng được yêu thích bởi hình ảnh của một người đẹp đa năng, tràn đầy năng lượng và âm thầm trong những dự án phim của mình. Cô được công chúng yêu mến với danh xưng "ngọc nữ" cùng những hình ảnh nhẹ nhàng, cuốn hút.

Diễn viên Mai Thanh Hà - Trần Minh cùng tham gia "Thử thách 99s cùng Quyền Linh".

Còn Trần Minh là một diễn viên gắn bó hơn 10 năm với nghiệp diễn và để lại nhiều ấn tượng trong lòng quý vị khán giả qua vai diễn Hai Quý trong "Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn".

Hai nhân vật không hẹn mà cùng gặp nhau trong chương trình "Thử thách 99s cùng Quyền Linh". Thử thách lần này của hai diễn viên chính là: thi ăn chuối.

Trước khi trò chơi bắt đầu Mai Thanh Hà nói rằng bí quyết để có được làn da đẹp không tì vết của cô là do ăn nhiều trái cây. Còn Trần Minh thì tiết lộ lại cực thích những loại trái cây có hình dạng to to.

Hai diễn viên hào hứng khi bàn về chủ đề trái cây. 

Nghe cái tên thi ăn chuối có vẻ đơn giản, tuy nhiên đã gọi là thử thách thì chẳng có trò nào dễ dàng. Ăn chuối mà phải dùng chân để điều khiển sợi dây treo nải chuối thì đúng thật là một trò chơi khó khăn mà không kém phần thú vị chỉ có ở "Thử Thách 99s".

MC Quyền Linh luôn ra thử thách khó khăn và gay cấn dành cho 2 người chơi tạo sự hấp dẫn cho chương trình.

Quyết tâm mang chiến thắng về, Mai Thanh Hà có chiến thuật không ăn trưa cho bụng đói để có thể ăn được nhiều hơn.

Mai Thanh Hà nhịn đói để ăn nhiều chuối hơn.

Còn Trần Minh thì áp dụng chiến thuật chậm mà chắc, tập trung cố gắng hết sức để có thể ăn chuối một cách nhanh nhất.

Trần Minh quyết tâm "tiêu diệt" hết cả nải chuối.

Liệu ai sẽ giành phần thắng trong trận chiến nảy lửa này để có được phần thưởng hấp dẫn đến từ thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng nguồn gốc Nhật Bản Oshirma RE-X? Hãy cùng đón xem chương trình "Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh" phát sóng vào lúc 10h45 sáng chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 - Đài Truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Hoàng Khang | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn