Được tạo bởi Blogger.

Chu Tấn Văn được mời dẫn dắt Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019

TIN SAO VIỆT - Sở hữu gương mặt nam tính cùng giọng nói ấm áp, MC Tấn Văn là sự lựa chọn hàng đầu của BTC cuộc thi Hoa khôi Đại sứ Môi trường tại Thành phố Hải Phòng 2019.

Chu Tấn Văn được mời dẫn dắt Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019.

Sở hữu chiều cao lý tưởng cùng gương mặt điển trai và phong cách lịch lãm, MC Chu Tấn Văn là gương mặt được Ban tổ chức Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019 lựa chọn để sánh vai cùng những bóng hồng và gọi tên cô gái tỏa sáng nhất trong đêm Chung kết.

Nhận được lời mời làm MC cuộc thi Hoa khôi Đại sứ Môi Trường Hải Phòng 2019, Chu Tấn Văn cho biết anh không ngần ngại mà đồng ý ngay. "Đối với tôi, đó là một niềm vinh hạnh vì cuộc thi này rất nghiêm túc, thông điệp bảo vệ môi trường và hành trình nhân ái vô cùng ý nghĩa. Tôi thậm chí đã hủy những công việc cá nhân đã lên lịch sẵn trước đó để tham gia cùng các người đẹp", nam MC điển trai tâm sự.

Chu Tấn Văn được hy vọng sẽ là nhân tố góp phần tạo nên thành công của cuộc thi Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019 năm nay.

Được biết, là một người dành nhiều tình cảm, sự quan tâm đặc biệt với những chương trình sinh viên và các cuộc thi nhan sắc, nên cuộc thi Hoa khôi Đại sứ Môi Trường Hải Phòng 2019 là một cuộc thi rất hấp dẫn với anh. Nam MC chia sẻ: "Nhận lời tham dự cuộc thi, Văn như cảm thấy kí ức những ngày tháng sinh viên của mình được trở lại, chắc chắn rằng tại cuộc thi, Văn sẽ đồng hành giúp BTC và các vị giám khảo tìm ra được ngôi vị xứng đáng nhất".

Với giọng nói trầm ấm và phong thái điềm tĩnh, nhẹ nhàng, Tấn Văn luôn được tin tưởng giao cho vai trò người dẫn chương trình ở các sự kiện lớn. Hiện tại, anh chàng đang là MC của các chương trình phát sóng trên Kênh VOV Giao thông - Đài Tiếng nói Việt Nam.


Thời gian vừa qua, nam MC 9x nhận được nhiều lời mời dẫn event, đặc biệt là các sự kiện về mỹ phầm, bất động sản và các cuộc thi Hoa hậu. Tuy vậy, Chu Tấn Văn luôn chọn lọc, chỉ nhận lời những chương trình phù hợp với phong cách của mình. Ngoài vai trò MC, anh từng góp mặt trong phim truyền hình "Trái tim màu xanh" của đạo diễn Đặng Minh Quốc. Anh từng tham gia dẫn dắt các cuộc thi: Người đẹp Xứ dừa, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế, Siêu sao nhí và Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019...

Khả năng diễn đạt lưu loát, duyên dáng, hóm hỉnh và thông minh là thế mạnh của Chu Tấn Văn.

Bán kết diễn ra tối 29/3 đã tìm ra Top 26 thí sinh xuất sắc nhất. Đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019 sẽ diễn ra vào tối ngày 6/4 tại sân khấu Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Tiệp tại Thành phố Hải Phòng.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Huy Trần
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn