Được tạo bởi Blogger.

Bùi Lý Thiên Hương trở thành đại sứ thương hiệu cho Maicom Vietnam

TIN SAO VIỆT - Vừa qua tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng Đại sứ thương hiệu Maicom Vietnam giữa ông Ông Mai Đức Hoàn - TV HĐQT - Phó TGĐ và Hoa hậu Việt Nam Toàn thế giới 2018 Lý Thiên Hương.

Bùi Lý Thiên Hương trở thành đại sứ thương hiệu cho Maicom Vietnam.

Theo đó Bùi Lý Thiên Hương sẽ đồng hành cùng Hệ thống sàn giao dịch bất động sản Maicom Vietnam trong việc quảng bá rộng rãi hình ảnh và thương hiệu của công ty chuyên kinh doanh phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam đến các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.


Tại buổi lễ, các khách mời tới dự được nghe Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương chia sẻ sau khi đăng ký mua 2 sản phẩm bất động sản tại dự án Grand World do Maicom Vietnam phân phối. Cô đặc biệt yêu thích và đánh giá cao những dự án đẳng cấp của Maicom Vietnam đang tiếp thị và phân phối nên đã quyết định trở thành đại sứ thương hiệu để đồng hành cùng các dự án mà công ty đang triển khai.


Ông Mai Đức Hoàn - TV HĐQT - Phó TGĐ Maicom Vietnam cho biết hình ảnh Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương phù hợp với các dự án mà Maicom Vietnam sắp và đang tiếp thị - phân phối trên toàn quốc trong những năm tới nên chúng tôi quyết định chọn Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương cho nhiệm kỳ 2019-2021. Cùng tham gia các hoạt động quảng bá thương hiệu và các sản phẩm bất động sản của Maicom Vietnam và các công ty trực thuộc thành viên MAC Group, Học Viện đạo tào bất động sản Maicom Coaching Center.


Được đánh giá cao bởi nhan sắc, tài năng và trí tuệ, Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương đã có những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực nghệ thuật và đặc biệt là gương mặt thương hiệu được nhiều nhãn hàng lớn trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn. Với vẻ đẹp sang trọng, ngọt ngào cùng sự thông minh, tinh tế, hình ảnh Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương được đánh giá là phù hợp với các dự án bất động sản sang trọng mà Maicom Vietnam đang phát triển tiếp thị và phân phối.Tại buổi lễ ký kết, Ông Mai Đức Hoàn đã chia sẻ: "Kế hoạch 2019-2021 chúng tôi sẽ phát triển thêm 20 chi nhánh trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng rằng hình ảnh và thương hiệu của Maicom Vietnam sẽ được quảng bá sâu rộng hơn nữa, từ đó tạo dựng niềm tin với khách hàng và ngày càng khẳng định uy tín, thương hiệu của Maicom Vietnam trong lĩnh vực bất động sản".

Công ty Cổ phần Maicom Việt Nam:

Trụ sở: Tòa nhà Maicom, số 31, Đường số 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng 2: B50 Đường D5A, Khu Tái Định Cư, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng 3: Lầu 4, Toà nhà Vincom, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng 4: Khu đô thị DTA Nguyễn Văn Cừ, Xã Phước An, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Văn phòng 5: Vincom Center, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Hà Nội

Văn phòng 6: Lầu 10, Tòa nhà 92 Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0937.029.555

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn