Được tạo bởi Blogger.

NTK Việt Hùng vẽ "Tinh hoa đại ngàn" vào Áo dài thổ cẩm

TIN SAO VIỆT - Trong đêm khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 vừa diễn ra tại Quảng trường 10-3, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, NTK Việt Hùng đã mang đến sự kiện này BST Thời trang Thổ cẩm mới nhất của mình - BST mang tên "Tinh hoa đại ngàn".

NTK Việt Hùng vẽ "Tinh hoa đại ngàn" vào Áo dài thổ cẩm.

Chương trình khai mạc Lễ hội cà phê lần thứ 7 vừa được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam đêm 9/3 vừa qua do Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả địa phương và các vị khách quốc tế có mặt tại lễ hội. Đây không chỉ là một chương trình nghệ thuật, mà còn chứa đựng nhiều lớp chiều sâu văn hóa đặc sắc của Tây Nguyên từ thuở khai hoang đến thời hội nhập.

Với chủ đề "Tinh hoa đại ngàn", lễ hội được tổ chức nhằm tiếp tục quảng bá thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột. Xuyên suốt chương trình là những tiết mục mang đậm hơi thở đại ngàn, của nắng, của gió, của vùng đất bazan cháy đỏ bạt ngàn. Bằng sự kỳ diệu của âm nhạc, của Thời trang, tất cả cùng tụ hội trên mảnh đất này để cùng nhau viết tiếp một trang mới cho cao nguyên huyền thoại.

BST "Tinh hoa đại ngàn" của NTK Việt Hùng trong phần trình diễn áo dài "Việt Nam mến yêu", như một lời mời gọi du khách đến thăm đất nước Việt Nam xinh đẹp, hiền hòa, mến khách.

Tinh hoa đại ngàn trong Áo dài Việt Hùng là chắt chiu từ những giọt nồng đượm vươn lên từ đất, từ nước quyện với cái mát lạnh và phù sa nồng nàn từ vùng đất đỏ bazan trên núi cao hùng vĩ.

Là lời của núi, của đá hoà cùng tiếng muông thú quyện với tiếng rì rào của vút cao cổ thụ làm nên một thứ thanh âm rất riêng, nồng nàn đại ngàn.
Là tiếng cồng chiêng, tù và… kết hợp tiếng đàn và tiếng hát vang vọng vào đá núi.


Tinh hoa đại ngàn còn là sắc đỏ nồng nàn của cánh Pơ Lang, hoa gạo hay sắc vàng rực của cành dã quỳ vàng hết nương đồi, chút hồng của những cánh hoa dại mọc ven đường lớn lên từ lòng đất mẹ đại ngàn.Tinh hoa đại ngàn là những thành quả từ bàn tay chai sần hăng say lao động, để nuôi sống, để lưu giữ những giá trị muôn đời còn mãi với thời gian.Thể hiện cái cốt cách của "Tinh hoa đại ngàn" trong Áo dài Việt Hùng đêm khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, dưới ống kính tài hoa của Nhiếp ảnh Xuân Huy là dàn người mẫu danh tiếng Việt Nam: Phượng Zenana - Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2003; Hà Lương Bảo Hằng - Người đẹp Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2018; Trần Đình Thạch Thảo - Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2018; Lâm Thu Hồng - Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018; Cao Mộng Thu Huyền - Á hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2018; Người mẫu Ngọc Tú, Ái Nhi...

Tổng đạo diễn: Hoàng Nhật Nam
Ảnh: Xuân Huy
Trang điểm: Phạm Minh Quân
BST "Tinh hoa Đại ngàn": NTK Việt Hùng

Lê Vũ | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn