Được tạo bởi Blogger.

Nguyễn Thị Diệu Thúy đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019

TIN SAO VIỆT - Vượt qua rất nhiều ứng viên sáng giá, nữ doanh nhân Diệu Thúy đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất Ms Universe Business 2019 tại Thái Lan, nhận tổng giải thưởng gần 1,5 tỷ đồng. Cô sở hữu chiều cao 1m70, số đo ba vòng 96-62-94.

Nguyễn Thị Diệu Thúy đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019.

Nguyễn Thị Diệu Thúy được Ban giám khảo đánh giá cao bởi nhan sắc và tài năng cùng vẻ đẹp đậm chất Á Đông. Cô đang là Giám đốc Điều hành, kiêm Giám đốc Marketing Công ty Bất động sản và Công ty TNHH DVTM Kim Tơ. Diệu Thúy là một trong những đối thủ nặng ký từ khi cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 trong quá trình khởi động.

Qua các phần thi gồm trang phục áo dài của NTK Đức Minh và trang phục dạ hội của NTK Oanh Phan, nữ doanh nhân Diệu Thúy đã thể hiện phong thái bản lĩnh để đoạt ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Ms Universe Business 2019 diễn ra tại Thái Lan.

Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Diệu Thúy.

Ông Lê Ngọc Hưng - Trưởng BTC trao giải cho Tân Hoa hậu.

Cô chia sẻ, để đăng quang ngôi vị Hoa hậu, bản thân người đẹp phải chuẩn bị và đầu tư khá nhiều công sức. Nguyễn Thị Diệu Thúy cho biết: "Là doanh nhân, tôi quen với phong cách làm việc cầu toàn và nghiêm túc. Khi bước vào cuộc thi, tôi dành nhiều thời gian để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết như ứng xử, catwalk, phong thái...". Nữ doanh nhân tâm niệm luôn phải cố gắng hết sức bản thân để đoạt được kết quả tốt nhất qua các vòng thi. Ban giám khảo đánh giá phần thi ứng xử của cô thông minh, ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa nhân văn.

Trong giây phút công bố kết quả chung cuộc, Diệu Thúy đã vỡ oà cảm xúc khi được xướng tên. Trong sân chơi nhan sắc này, người đẹp nhận thêm hai giải phụ: Hoa hậu Tài năng (Ms Talent) và Hoa hậu có Nét đẹp vượt thời gian (Ms Beauty Exceed The Time).

Á hậu 1 Trần Thị Trúc Phương.

Á hậu 2 Lê Thị Thùy.

Á hậu 2 Nguyễn Trúc Phương.

Tân Hoa hậu không chỉ sở hữu nhan sắc tươi trẻ mà còn khiến nhiều người cảm mến bởi vẻ hiện đại và trí tuệ của doanh nhân. Người đẹp bật khóc khi nhận vương miện Đương kim Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 từ Châu Ngọc Bích và Á khôi Bảo Châu.

Tân Hoa hậu chia sẻ, giải thưởng này là động lực giúp cô hoàn thiện bản thân và làm nhiều công việc có ích hơn nữa. Theo đó, cô đã quyên góp toàn bộ tiền thưởng cho các hoạt động từ thiện và xã hội của mình trong một năm đương nhiệm với cương vị Hoa hậu. "Chặng đường đẹp và cánh cửa mới sẽ mở ra với tôi. Thành công tôi có được là nhờ sự yêu thương của khán giả", Diệu Thúy chia sẻ.

Ảo thuật gia quốc tế Tuấn Minh.

Top 9 chung cuộc.


Trong cuộc thi, danh hiệu Á hậu 1 và giải thưởng phụ "Hoa hậu mặc Trang phục dạ hội đẹp nhất" được trao cho thí sinh Trần Thị Trúc Phương. Cô hiện đang là giám đốc điều hành của Công ty TNHH TMDV Ocean PT Land.

Ngôi vị Á hậu 2 thuộc về hai thí sinh Nguyễn Trúc Phương và thí sinh Lê Thị Thùy.

Đồng danh hiệu Á hậu 3 là các thí sinh: Lương Thị Nga, Vũ Thị Thắm, Vũ Ngọc Điệp, Nguyễn Đặng Ngọc Linh, Mai Thanh Châu.

Đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 diễn ra với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: ca sĩ Huy Cường, Du Thiên, Huỳnh Gia Đạt, Thu Trang Bolero...

Ca sĩ Du Thiên.

Ca sĩ Huỳnh Gia Đạt.

Ban giám khảo cuộc thi gồm Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018 Châu Ngọc Bích (Trưởng Ban giám khảo) cùng các giám khảo thành viên: Ca sĩ Thu Trang Bolero, Á hậu Ngọc Quỳnh, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 Lê Đỗ Minh Thảo, Á khôi Bảo Châu, Nữ tướng ngành làm đẹp Đỗ Thị Hoài Diễm, ca sĩ Huy Cường, ca sĩ Du Thiên, Á hậu Khoa Kim Nga.

Top 9 của cuộc thi Ms Universe Business gọi tên các thí sinh: Trần Thị Trúc Phương, Lê Thị Thùy, Nguyễn Trúc Phương, Vũ Ngọc Điệp, Vũ Thị Thắm, Nguyễn Thị Diệu Thúy, Lương Thị Nga, Nguyễn Đặng Ngọc Linh, Mai Thanh Châu.

Top 4 của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 với những gương mặt xuất sắc như: Trần Thị Trúc Phương, Nguyễn Thị Diệu Thúy, Nguyễn Trúc Phương và Lê Thị Thùy.

Ca sĩ Thu Trang Bolero.

Ca sĩ Huy Cường.

Đây là năm thứ ba của cuộc thi Ms Universe Business - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ Việt hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Ngoài việc truyền tải thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ, cuộc thi còn là nơi quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Đêm Chung kết diễn ra tại Thái Lan vào tối 14/3, thu hút sự quan tâm của hơn 70 đơn vị truyền thông, báo đài trong nước và quốc tế. Dẫn dắt đêm Chung kết là Én bạc Trà My và MC Chu Tấn Văn.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Tuấn Nguyễn - Juni Vũ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn