Được tạo bởi Blogger.

MC Chu Tấn Văn dẫn dắt đêm Chung kết Ms Universe Business 2019 tại Thái Lan

TIN SAO VIỆT - Lối dẫn dắt thú vị, linh hoạt và khả năng xử lý tình huống tốt giúp Chu Tấn Văn trở thành MC trong đêm Chung kết Ms Universe Business 2019 được tổ chức tại Thái Lan.

MC Chu Tấn Văn dẫn dắt đêm Chung kết Ms Universe Business 2019 tại Thái Lan.

Sau thành công của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018, Chu Tấn Văn một lần nữa được ban tổ chức cuộc thi "chọn mặt gửi vàng", dẫn dắt đêm chung kết tại Thái Lan vào ngày 14/3 sắp tới.

Nam MC bất ngờ vì được lựa chọn: "Tôi không biết mình lại có thể trở thành MC của Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019. Tôi vui vì mình đã nhận được tình cảm của khán giả và BTC cuộc thi. Đây là cơ hội để tôi đồng hành cùng các người đẹp, góp phần quảng bá hình ảnh và nét đẹp Việt Nam đến bạn bè thế giới".Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dẫn chương trình, là giọng nói thân thuộc trong các chương trình của Kênh VOV Giao Thông - Đài Tiếng Nói Việt Nam, Chu Tấn Văn nhận được nhiều thiện cảm khi trở thành MC của cuộc thi Ms Universe Business 2019.

Thời gian vừa qua, nam MC 9x nhận được nhiều lời mời dẫn event, đặc biệt là các sự kiện về mỹ phẩm, bất động sản và các cuộc thi hoa hậu. Tuy vậy, Chu Tấn Văn luôn chọn lọc, chỉ nhận lời những chương trình phù hợp với phong cách của mình. Ngoài vai trò MC, anh từng góp mặt trong phim truyền hình "Trái tim màu xanh" của đạo diễn Đặng Minh Quốc.


Chu Tấn Văn ghi dấu ấn với chất giọng trầm ấm và phong thái điềm tĩnh. Bên cạnh đó, Chu Tấn Văn còn đồng hành với nhiều cuộc thi: Người đẹp Xứ dừa, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018, Siêu sao nhí...

Đây là lần thứ 2 Chu Tấn Văn được chọn dẫn dắt đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019. Lối dẫn thú vị, pha trò của anh mang lại sự thoải mái cần thiết cho các giám khảo và thí sinh. Nam MC luôn đến đúng giờ, chuyên nghiệp trong công việc và thể hiện sự tôn trọng với BTC cuộc thi. Ngoài dẫn dắt, anh còn gắn kết và giúp đỡ các thí sinh có những phần thi hoàn thiện nhất.


Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, nụ cười rạng rỡ và lối dẫn linh hoạt, Chu Tấn Văn không những được lòng khán giả qua giọng nói mà phong thái cũng khiến nhiều người say mê.

Đêm chung kết Ms Universe Business 2019 sẽ diễn ra vào ngày 14/03 tại Thái Lan. Hiện tại, các thí sinh đang hội ngộ tại Thành phố Hồ Chí Minh trước khi lên đường tham gia các hoạt động tại Thái Lan.


Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ - Ms Universe Business 2019 nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh của các nữ doanh nhân, tạo cơ hội cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, kết nối, quảng bá doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia những hoạt động xã hội. Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và các giải thưởng phụ.

Photo: Huy Trần
Makeup: Hậu Phan
Costume: Aman Fashion
Accessorize: Giày Gucci & Thắt lưng Hermes
Stylist: Hollywood Media

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn