Được tạo bởi Blogger.

Khi anh MC "nông dân" Quyền Linh dẫn dắt tin tức thời sự thì sao?

TIN SAO VIỆT - Khi nhắc đến Quyền Linh, khán giả truyền hình đã quen thuộc với hình ảnh của MC "nông dân" chân chất, giản dị, gắn với những chương trình từ thiện xã hội. Hiện nay, anh thành công với vai trò là một người dẫn chương trình đảm nhiệm hàng chục gameshow và truyền hình các loại. Vậy nếu MC Quyền Linh dẫn dắt tin tức thời sự thì sao?

Khi anh MC "nông dân" Quyền Linh dẫn dắt tin tức thời sự thì sao?

Không áo vest, giày tây hay cà vạt chỉn chu. Vẫn là Quyền Linh với dép tổ ong, áo thun, quần jean giản dị. Nhưng ở lĩnh vực mới này, khán giả sẽ gặp một MC Quyền Linh hài hước, tâm lý với góc nhìn đa chiều về những vấn đề nóng trong xã hội. 

Đồng hành cùng chuyên mục "Ghế nóng" trong chương trình "Tâm điểm hôm nay", "MC của những người nghèo" cho biết: "Câu chuyện nóng có mặt khắp mọi nơi. Trên những con đường, trên góc phố, trong từng con hẻm, trong từng ngôi nhà, trong mỗi chúng ta và bất kỳ nơi đâu. Tất cả mọi thứ đều có cái nóng của nó". Vì vậy, ngoài những câu chuyện bàn luận cùng khách mời tại "Ghế nóng", khán giả sẽ còn biết đến MC Quyền Linh với vai trò là phóng viên trên hiện trường để chuyển tải nhiều thông tin giá trị cho những đề tài mà xã hội quan tâm. 

Với thời lượng 30 phút, chương trình "Tâm điểm hôm nay" là bản tin trào phúng, hài hước kiểu Mỹ bao gồm 2 phần là "Tin khó tin" và "Ghế nóng".

Các tin tức độc đáo, hài hước, hấp dẫn, gặp gỡ những nghệ sỹ nổi tiếng cùng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh cho chuyên mục "Ghế nóng" do em trai của anh là Quyền Lộc làm đạo diễn, chắc chắn sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị và thông điệp ý nghĩa cho khán giả. Chương trình sẽ chính thức lên sóng lúc 17h35 từ ngày 04/03/2019 trên kênh HTV9 - Đài truyền hình TP.HCM.

"Tâm điểm hôm nay" là chương trình tin tức do Công ty truyền thông Redbase phối hợp cùng Đài truyền hình TP.HCM sản xuất. Chương trình phát sóng lúc 17h35 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên Kênh HTV9 - Đài truyền hình TP.HCM.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn