Được tạo bởi Blogger.

Guu thời trang đẳng cấp của dàn giám khảo Vietnam Fitness Model 2019

TIN SAO VIỆT - Tiếp tục đồng hành cùng chương trình Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2019 - Vietnam Fitness Model 2019, Nguyên Vũ, Nam Phong xuất hiện cực kỳ điển trai và trẻ trung bên cạnh Hoa hậu Phan Thị Mơ đầy cá tính cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò Ban giám khảo đặc biệt cho cuộc thi.

Guu thời trang đẳng cấp của dàn giám khảo Vietnam Fitness Model 2019.

Sau ba mùa diễn ra thành công, nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả cũng như thí sính, năm nay Vietnam Fitness Model 2019 đã quay trở lại tạo ra một sân chơi bổ ích cho những ai đam mê rèn luyện sức khỏe với bộ môn thể hình.


Xuất hiện tại vòng sơ tuyển khu vực TP.HCM vừa qua, người xem dễ dành nhận thấy điểm chung của các giám khảo chương trình đều chọn phong cách đồng nhất về kiểu dáng và màu sắc. Khi đứng cạnh nhau, tất cả đều rất ăn nhập trong một tổng thể, khi đứng riêng lẻ họ vẫn rất nổi bật với hình ảnh đậm cá tính.

Nguyên Vũ và siêu mẫu Nam Phong luôn là những anh chàng giám khảo đi đầu xu hướng với guu thẩm mỹ cao, mỗi lần xuất hiện đều tạo được dấu ấn nhất định.

Cả hai "đốn tim" các cô gái trẻ với vẻ ngoài cực điển trai, lãng tử như đang trong độ tuổi đôi mươi tươi trẻ.

Các thiết kế Nguyên Vũ chọn mặc tại chương trình đều của thương hiệu CoCo&PaPa, do chính siêu mẫu Nam Phong thiết kế.

Dàn giám khảo có sự thống nhất về phong cách, hướng đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Các giám khảo quyền lực truyền đạt kinh nghiệm và chỉ dẫn những thí sinh đầy tiềm năng.

Dù có bề dày kinh nghiệm và có chỗ đứng cao trong giới giải trí, ban giám khảo vẫn tích cực bàn bạc với nhau để tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất, đem lại một chương trình thành công nhất.

Sau ba mùa giải tổ chức, trong những ngày đầu năm 2019, cuộc thi cấp quốc gia Vietnam Fitness Model đã chính thức quay trở lại với các bạn trẻ toàn quốc đam mê rèn luyện sức khỏe với môn thể hình. Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2019 - Vietnam Fitness Model 2019 là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao, lần thứ ba được tổ chức dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê bộ môn thể hình, sẽ được diễn ra tại các thành phố lớn của Việt Nam như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.Chương trình Vietnam Fitness Model 2019 đã đi được 1/4 chặng đường và để lại những dấu ấn nhất định về dàn giám khảo có chuyên môn và dàn thí sinh tài năng. Cuộc thi do Công ty Cổ phần Blue Sky VN tổ chức và Công ty New Star phối hợp thực hiện, với sự đồng hành của các đơn vị: Trung tâm Unifit Fitness & Yoga Center, Ẩm Thực Trần, SannyWow Yoga & Fitness, Aesthetic Ultimate Fitness, Hong Kong Weeding, An Nam Quán, Dzung Weeding...

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Phan Tiến Vũ - Trương Phước Lộc
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn