Được tạo bởi Blogger.

Diệu Nhi, Hồ Việt Trung rơi nước mắt vì học trò

TIN SAO VIỆT - Cặp song ca Quỳnh Nhi - Như Quỳnh thể hiện trọn vẹn ca khúc trữ tình sâu lắng "Mẹ Miền Trung" khiến HLV Diệu Nhi - Hồ Việt Trung rưng rưng cảm động.

Diệu Nhi, Hồ Việt Trung rơi nước mắt vì học trò.

Vừa qua, tập 5 "Tuyệt đỉnh song ca nhí" tiếp tục lên sóng với sự đồng hành của bộ ba cặp huấn luyện viên quen thuộc: Huỳnh Lập - Hòa Minzy, Hồ Việt Trung - Diệu Nhi, Thanh Duy - Khả Như. Đây là cơ hội cuối cùng để các huấn luyện viên hoàn thiện đội hình "gà chiến", sẵn sàng bước vào chặng đua sắp tới. Hàng loạt tài năng nhí xuất hiện và tỏa sáng trên sân khấu khiến các huấn luyện viên vô cùng bối rối khi quyết định gạt cần chọn.


Giọng hát ngọt ngào cùng lối diễn xuất biểu cảm, Quỳnh Nhi - Như Quỳnh thể hiện ca khúc trữ tình, sâu lắng "Mẹ miền Trung" khiến Thanh Duy - Khả Như phấn khích. Quá nhập tâm vào ca khúc, hai bé đã không kiềm chế được những giọt nước mắt và khiến HLV Diệu Nhi - Hồ Việt Trung rưng rưng xúc động, phải chạy lên sân khấu vỗ về.


Hồ Việt Trung không ngại khẳng định: "Giọng hát của bé không có gì bàn cãi rồi, rất bén khi hai bé cất tiếng hát lên là tôi đã biết mình phải làm gì để phát huy giọng hát của hai bé. Và tôi hứa sau lưng có cả ê-kíp hùng hậu để hỗ trợ cho 2 bé".

Để chiêu mộ 2 giọng hát, Diệu Nhi chia sẻ: "Giọng hát truyền cảm, nhẹ nhàng và sâu lắng khiến cô yêu thích giọng hát và cả giọng nói của hai bé. Tôi biết nhiệm vụ của mình phải nói chuyện, tâm sự và hướng dẫn hai bé phát huy khả năng của mình ở những vòng sau khi thể hiện những ca khúc về bolero, dân gian..."


Minh Thư.

Đồng quan điểm, ca sĩ Thanh Duy cũng dành những lời khen ngợi cho Quỳnh Nhi - Như Quỳnh: "Khi hát, phải đặt mình vào nhân vật thì mới lột tả được cảm xúc của mỗi bài hát. Tuy nhiên, các bé nhỏ quá, không kiểm soát được cảm xúc nên dễ làm hư giọng. Ngoài chất giọng hay, sự tự tin, cái quan trọng là cố gắng kiểm soát cảm xúc để không bị lạc giọng".

Được biết, Quỳnh Nhi là thí sinh đã dự thi mùa trước trong đội Khả Như, năm nay đã quay trở lại với sự bản lĩnh và tiến bộ hơn, khiến Khả Như bất ngờ. Giọng hát nhẹ nhàng, truyền cảm, bình thản và nụ cười đẹp của hai thí sinh nhí khiến cả Hồ Việt Trung - Diệu Nhi yêu thích và quyết chọn hai bé. Quỳnh Nhi - Như Quỳnh đã chọn đội Hồ Việt Trung - Diệu Nhi tiếp tục hành trình.

Hoàng Minh.

Mai Phương.

Tập 5 còn lộ diện nhiều thí sinh xuất sắc, đa dạng dòng nhạc và chinh phục được các huấn luyện viên. Hoàng Minh mang đến một ca khúc vô cùng ý nghĩa với tựa đề "Đảo xanh". Mai Phương thể hiện tròn trịa ca khúc dân gian đương đại quen thuộc "Son", nhưng cũng chưa có điểm nhấn trong cách xử lý ca khúc để thuyết phục cả ba cặp đôi huấn luyện viên. Hay Ngọc Ánh dự thi ca khúc "Xa khơi" cũng chưa may mắn được các huấn luyện viên gạt cần.

Hai bé Huy Trường - Duy Linh cũng thể hiện một ca khúc mang màu sắc dân gian đương đại "Nghĩa sư đồ". Cậu bé đến từ An Giang Chấn Quốc khép lại tập 5 với ca khúc "Một đời người một rừng cây". Phong cách trình diễn điềm đạm, chân thật, chững chạc đã được cả hai đội Thanh Duy - Khả Như, Huỳnh Lập - Hòa Minzy gạt cần chọn. Cuối cùng, Chấn Quốc quyết định về đội Huỳnh Lập - Hòa Minzy.


Kết thúc vòng Lộ diện, cặp huấn luyện viên đang được yêu thích đã có cho mình những nhân tố sáng giá. Hồ Việt Trung - Diệu Nhi có thêm Hoàng Minh, Ngọc Ánh, Quỳnh Nhi, Như Quỳnh dẫn đầu với 15 thí sinh.

Tập 6 vòng Hòa thanh của "Tuyệt đỉnh song ca nhí" sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h, thứ Ba, 12/03 trên kênh THVL1.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn