Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Ngọc Trinh xót xa trước hoàn cảnh bất hạnh trong "Mở cửa tương lai"

TIN SAO VIỆT - Nữ diễn viên phim "Mùi ngò gai" đã rơi nước mắt khi chứng kiến cảnh một gia đình rơi vào túng quẫn khi người vợ mắc bệnh ung thư cổ tử cung trong chương trình "Mở cửa tương lai".

Diễn viên Ngọc Trinh xót xa trước hoàn cảnh bất hạnh trong "Mở cửa tương lai".

Diễn viên Ngọc Trinh xúc động chia sẻ: "Khi được ngồi đây, tận mắt chứng kiến hoàn cảnh của gia đình anh chị, tôi thật sự không cầm được nước mắt. Bấy lâu nay, mình nghe những hoàn cảnh như vậy chỉ biết nói thôi thì cố lên nhưng cứ thử nghĩ xem, nếu căn bệnh đó, trường hợp đó rơi vào mình hoặc những người thân của mình thì mới thấy vô cùng xót xa".

Nhân vật của "Mở cửa tương lai" lần này là một người phụ nữ có số phận bất hạnh. Vì cái nghèo đeo bám mà vợ chồng chị phải chật vật làm mướn qua ngày, vừa để kiếm cái ăn vừa để lo cho đứa con gái nhỏ được đến trường với hy vọng có một tương lai tươi sáng hơn. 

MC Kiều Khanh hỏi thăm về bệnh tình của người vợ.

Những tưởng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống của cả gia đình sẽ được đền đáp, nào ngờ tin dữ ập đến, chị bị chuẩn đoán ung thư cổ tử cung giai đoạn 2. Tài sản đã chẳng có gì ngoài căn nhà dột nát được sửa sang lại mà đến nay vẫn chưa trả hết số nợ hai triệu năm trăm ngàn đồng, giờ lại thêm tiền chạy chữa. Gánh nặng chồng chất lên vai người đàn ông trụ cột trong gia đình. Nỗi đau này giờ không của riêng mình chị mà là nỗi lo của cả gia đình.

Gương mặt quen thuộc của chương trình "Mở cửa tương lai" - MC Quyền Linh.

Truyền đi thông điệp "mở cửa tương lai cho những số phận bất hạnh", chương trình là nơi để mọi người gắn kết với nhau, trao yêu thương và sự đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh đang ngày ngày vươn lên trong cuộc sống, hy vọng có một tương lai tương sáng hơn.

Đại diện Bệnh viện Ung thư St.Stamford trao tặng học bổng trị giá 10 triệu cho chương trình.

Đến với chương trình lần này, nữ diễn viên chia sẻ: "Thật sự Ngọc Trinh không thể tin vào mắt mình có sự xuất hiện đúng lúc của Bệnh viện Ung thư St.stamford và Gạo Sạch Hoa Lúa đã đồng hành cùng gia đình nhân vật và chương trình 'Mở cửa tương lai’' đem đến nhiều phép màu cho những mảnh đời khó khăn bất hạnh, tạo ra bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời cho nhiều gia đình".

MC Quyền Linh và 2 khách mời vui vẻ khi nhân vật của chương trình được giúp đỡ.

Với ý nghĩa nhân văn ấy, chương trình luôn mong muốn nhận được sự đồng hành, chia sẻ của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp để đem đến nhiều "phép màu" hơn nữa cho những gia đình đang cần lắm những vòng tay nhân ái.

Đón xem số tiếp theo của chương trình được phát sóng vào lúc 12h30 chủ nhật ngày 3/3/2019 trên kênh HTV9 - Đài Truyền hình TP.HCM.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn