Được tạo bởi Blogger.

Diện Áo dài Việt Hùng, 90 nghệ sỹ danh tiếng làm náo loạn phố đi bộ Nguyễn Huệ

TIN SAO VIỆT - Sân khấu thời trang đêm khai mạc Lễ hội Áo dài 2019 tại Phố đi Bộ Nguyễn Huệ - TP.HCM lộng lẫy đầy mê hoặc với sự có mặt của 90 văn nghệ sỹ danh tiếng Việt Nam trong BST "Thành phố Xanh" của NTK Việt Hùng.

NTK Việt Hùng trong đêm khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM năm 2019.

Với chủ đề "Duyên dáng Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh" gắn với thông điệp "Tôi yêu Áo dài Việt Nam", Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 6-2019 do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ TP và UBND TP tổ chức được truyền tải thông qua chuỗi hoạt động từ các cuộc thi mang tính tương tác cao với cộng đồng: Duyên dáng Áo dài, Ảnh đẹp Áo dài online, các chương trình diễu hành, các chương trình truyền cảm hứng về Áo dài, nhằm lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, tích cực về áo dài truyền thống dân tộc và gắn kết cộng đồng, xây dựng TP.HCM ngày càng văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Đỗ Hoàng Anh Thư - Quán quân cuộc thi Em yêu Áo dài truyền thống Việt Nam.

Mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga.


Ngoài truyền tải thông điệp yêu mến áo dài Việt, năm nay Lễ hội còn truyền tải thông điệp hãy bảo vệ môi trường, vì một thành phố xanh, thông qua các bộ sưu tập của các nhà thiết kế cũng như các hoạt động đồng diễn áo dài.
Điểm nhấn và sức lan tỏa của Lễ hội áo dài 2019 là sự tham gia của 15 gương mặt Đại sứ hình ảnh, người nổi tiếng, có uy tín trên nhiều lĩnh vực của xã hội cùng 26 nhà thiết kế áo dài hàng đầu cả nước và quốc tế, mang đến những thiết kế áo dài đặc sắc và sáng tạo cho lễ hội: Nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Nhà thiết kế Việt Hùng, Nhà thiết kế Thủy Nguyễn, Nhà thiết kế Hữu Là La, Nhà thiết kế Tuấn Hải, Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, Nhà thiết kế Đình Hải, Nhà thiết kế Nguyễn Tuấn, Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân, Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Doãn, Nhà thiết kế Brian Võ, Nhà thiết kế Anna Hạnh Lê, Nhà thiết kế Nhật Dũng (Quảng Bình), Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam... Ngoài ra, Lễ hội năm nay còn có sự tham gia của nhà thiết kế người nước ngoài đến từ Hàn Quốc: Nhà thiết kế Park. 17 bộ sưu tập của các NTK được trình diễn trong đêm khai mạc đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Mang thông điệp bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp và văn minh, 90 nghệ sĩ Việt nổi tiếng hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên điện ảnh, nghệ sĩ sân khấu... đã được mời tham dự trong vai trò người mẫu.

Lần đầu tiên, 90 nghệ sỹ duyên dáng tự tin sải bước trên sàn catwalk trên sân khấu của một vùng đất phương Nam rực rỡ nắng vàng, ấm áp tình người và giao hòa cùng thiên nhiên qua bộ sưu tập áo dài mang thông điệp "Thành phố Xanh" của Nhà thiết kế Việt Hùng.

Gửi thông điệp vào BST "Thành phố Xanh" - Thành phố tôi yêu, trên chất liệu lụa Thái Tuấn, NTK Việt Hùng đã vẽ lên một thành phố rất xanh trong từng câu hát, trong bản trường ca sắc màu của thành phố trăm năm.
Sắc xanh trải dài của dòng sông uốn lượn ôm thành phố vào lòng, của mây trời chở che hay hoa cỏ sinh sôi tràn trề sức sống.

Và cái sắc xanh tươi trẻ của thành phố là nét đặc trưng chào đón du khách gần xa cùng những cánh sen vẫy gọi như lời chào từ thành phố màu xanh.

"Thành phố Xanh" - Thành phố tôi yêu là những công dân từ mọi miền như những cánh chim chọn miền đất lành nương náu, làm thắm xanh thêm không gian an bình và thịnh vượng cho thành phố thương yêu.

Là những toà nhà chọc trời, những đô thị san sát mọc lên hay những thảm xanh trải dài làm duyên thêm và tôn nét trẻ trung cho thành phố trẻ.

Gửi tình yêu vào BST này, NTK Việt Hùng còn gửi vào đó một ước vọng: Thành phố vẫn xanh và mãi xanh không chỉ trong câu hát, mà thắm thêm niềm hy vọng cho một thành phố ngày mai.
Tham gia trình diễn trong BST của NTK Việt Hùng - BST được "Đo ni đóng giày" và thiết kế riêng cho chương trình là gương mặt của các nghệ sỹ tên tuổi: NSƯT Kim Xuân, NSƯT Quế Trân, NSƯT Á hậu Trịnh Kim Chi, NSƯT Quỳnh Liên, Diễn viên điện ảnh Quý Bình, Dv Kim Tuyến, Dv Kha Ly, Dv Thanh Duy, Dv Kim Khánh, Dv Mai Thu Huyền và 2 con, Dv Hiếu Hiền và 2 con, Dv Kiều Trinh, Dv Thanh Tú, Dv Hiền Mai và con trai, Dv Bảo Sơn, Dv Vân Anh và 2 con, Dv Đình Toàn, Dv Bá Thắng, Dv Hoà Hiệp, Dv Phúc An, MC Thanh Bạch, MC Phước Lập, MC Quỳnh Hoa, MC Quốc Bình, MC Anh Quân, MC Tùng Leo, MC Huỳnh Giao, MC Ngọc Tiên, MC Phùng Hồng Thanh, MC Thanh Thảo Hugo và 2 con, MC Huỳnh Trung Phong, MC Phương Uyên, Ca sĩ Hồng Hạnh, Cs Thuý Uyên, Cs Dương Hồng Loan, Cs Nguyễn Phi Hùng, Cs Chí Thiện, Cs Kyo York, Cs Nam Cường, Cs Võ Hạ Trâm, Cs Nguyên Vũ, Cs Hoàng Bách, Cs Đỗ Tùng Lâm, Cs Vy Oanh và 2 con, Cs Đông Quân, Cs Sơn Ca, Cs Hạnh Nguyên, CS Nguyễn Lê Bá Thắng, Cs Đông Đào, Cs Cao Công Nghĩa, Cs Bích Phượng, Cs Hồng Hạnh, Nhóm Phù sa, Nhóm V Music, Hoa hậu Hà Kiều Anh và 3 con, Hoa hậu Đàm Lưu Ly và con gái, Á khôi Băng Châu và con trai, Hoa hậu Thái Nhiên Phương; Doanh nhân Trang Phương, Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, Đỗ Hoàng Anh Thư - Quán quân Em yêu Áo dài Việt Nam 2018, mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga, Mai Phương - Quán quân Duyên dáng Áo dài 2018; Lương Văn Thêm - Quán quân Duyên dáng Áo dài 2018...


BST Thành phố Xanh
Áo dài: NTK Việt Hùng
Trang điểm: Ngọc My, Phạm Minh Quân, Gia Tịnh
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Lê Anh | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn