Được tạo bởi Blogger.

Tôn Thanh Tuyền đăng quang Á hậu 1 Mister & Miss Asian International 2019

TIN SAO VIỆT - Vượt qua hàng loạt những thí sinh nổi bật đến từ những quốc gia có bề dày thành tích ở các sân chơi nhan sắc trong khu vực, cô gái mang vẻ đẹp lai Việt - Ấn đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Mister & Miss Asian International 2019 được tổ chức tại BangKok, Thái Lan vừa qua.

Tôn Thanh Tuyền đăng quang Á hậu 1 Mister & Miss Asian International 2019.

Người đẹp Tôn Thanh Tuyền xuất thân là người mẫu trực thuộc Công ty PL - một trong những công ty đình đám trong lĩnh vực đào tạo chân dài, cô sở hữu vẻ đẹp lai đặc biệt từ hai dòng máu Việt - Ấn, vẻ cuốn hút khó cưỡng từ đôi mắt, nụ cười tươi tắn cùng tỉ lệ chuẩn trên gương mặt lẫn hình thể.

Được dìu dắt bởi đạo diễn thời trang tài danh Tạ Nguyên Phúc, cô người mẫu với chiều cao 1m72 nhanh chóng chiếm được ưu thế của mình trong làng chân dài với những suất diễn, hợp đồng quảng cáo lớn nhỏ ngay từ những ngày đầu bước lên sàn diễn.


Là một trong những gương mặt quen thuộc tại các sân khấu, sàn diễn thời trang nam bắc, khả năng catwalk cũng là một trong những điều kiện thuận lợi của Tôn Thanh Tuyền tại đấu trường nhan sắc khu vực năm nay.


Kể về hành trình vất vả của chặng cuối Mister & Miss Asian International 2019, người đẹp không giấu nổi xúc động khi cho biết phải tự mình makeup, lựa chọn trang phục, tự thân tất cả... trong những ngày thi tại Thái Lan mà không có người thân đi cùng. Đến lúc đăng quang, đang trong niềm vui với thành tích tốt trở về nước thì lại gặp sự cố... mất điện thoại tại sân bay Thái!


Với trái tim nhân ái, Á hậu cho biết sẽ dùng sức ảnh hưởng của bản thân để chung tay với cộng đồng trong các chương trình thiện nguyện vì người nghèo, giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học và bảo vệ môi trường, sẽ được xúc tiến trong thời gian tới.


Thần thái cuốn hút của tân Á hậu Tôn Thanh Tuyền với nét đẹp lai khác biệt, chỉ số hình thể siêu chuẩn cùng số đo 3 vòng 86-60-92.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn