Được tạo bởi Blogger.

NTK Việt Hùng gửi điệp khúc mùa Xuân vào Lễ hội Tết Việt

TIN SAO VIỆT - Trong không khí náo nức của những ngày Tết đến Xuân về, tại chương trình Lễ hội Tết Việt do Nhà Văn hóa Thanh niên Tp.HCM tổ chức, NTK Việt Hùng đã mang đến sân chơi ý nghĩa này 3 màn áo dài mang chủ đề "Đại sứ Áo dài", với sự trình diễn của các Hoa hậu và dàn người mẫu danh tiếng Việt Nam.

NTK Việt Hùng gửi điệp khúc mùa Xuân vào Lễ hội Tết Việt.

Lễ hội Tết Việt do Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức, đặc biệt là không gian Đường mai vàng - Phố ông Đồ đã trở thành một "đặc sản văn hóa" lâu năm của người dân Tp. Hồ Chí Minh mỗi khi Tết đến Xuân về.Năm 2019, Lễ hội Tết Việt được đầu tư với nhiều hoạt động trải dài từ 18 tháng Chạp đến Mùng 5 Tết Nguyên Đán, phục vụ nhu cầu du Xuân và thưởng ngoạn của người dân Thành phố. Cùng với các hoạt động nổi bật như phiên chợ Tết, biểu diễn âm nhạc dân tộc, chương trình "Mùa Xuân chiến sĩ", "Gắn kết yêu thương", "Xuân yêu thương" là chương trình biểu diễn thời trang đặc sắc mang đến nhiều trải nghiệm thật khó quên cho du khách.


Đêm biểu diễn Thời trang Xuân 2019 trong không gian Tết Việt tại Nhà Văn hóa Thanh niên Tp.HCM, NTK Việt Hùng đã mang đến sân chơi này 3 màn áo dài với chủ đề "Đại sứ Áo dài Việt Nam". BST mang âm hưởng 3 vùng miền Bắc, Trung và Nam với quốc hoa trên nền quốc phục Việt.Trên chất liệu lụa và gấm của Thái Tuấn, BST được vẽ tay và kết hạt thủ công kỳ công và tinh xảo, càng thêm duyên dáng cho chiếc áo.Trình diễn trong BST "Đại sứ Áo dài Việt Nam" của NTK Việt Hùng trong đêm thời trang Lễ hội Tết Việt là gương mặt của các Hoa hậu và các siêu mẫu, diễn viên điện ảnh danh tiếng Việt Nam: H'Ăng Niê - Á hậu Siêu mẫu Thế giới 2018; Thạch Thảo - Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2017; Huyền Trân - Hoa hậu Thời trang Châu Âu; Lâm Thu Hồng - Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018; Hồng Nhung - Top 15 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018; Diệp Thuý An - Á hậu Việt Nam Thế giới 2018; Đoàn Hồng Trang - Hoa khôi Miền Trung 2017; Huỳnh Như Đan - Á khôi Sinh viên 2018; Lê Ngọc Diệu Trâm - Á khôi Sinh viên 2018; Phương Trang - Người đẹp Thân thiện Sinh viên 2018; Trân Võ - Á khôi Hutech 2017; Trân Phạm - Người đẹp Thể thao 2017; Vũ Linh - Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018; Giả Thanh Vũ - Á vương Điện ảnh Thế giới 2018.

Cùng chiêm ngưỡng BST "Đại sứ Áo dài" của NTK Việt Hùng trên sân khấu thời trang của Lễ hội Tết Việt qua phần trình diễn của các Hoa hậu và các người mẫu tên tuổi của làng thời trang Việt:Ảnh: Nguyễn Huỳnh Tài Lực
Makeup: Bùi Thái, Minh Quân, Ngọc My, Bùi Thái, Triệu Mẫn
Trang phục: NTK Việt Hùng
Thực hiện: Nguyễn Thành Nghĩa - K2TV

Lê Anh | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn