Được tạo bởi Blogger.

MV Ca nhạc "Tết Xuân" hội tụ 20 nghệ sĩ Đà Nẵng cùng đón năm mới

TIN SAO VIỆT - Dịp Tết đến Xuân về, ai nấy đều muốn sum vầy, đoàn viên với gia đình. Nhưng vì nhiều khó khăn, rào cản mà mong ước được đón một cái Tết trọn vẹn bên gia đình của nhiều người vẫn còn dang dở.

MV Ca nhạc "Tết Xuân" hội tụ 20 nghệ sĩ Đà Nẵng cùng đón năm mới.

Cha mẹ có thể không cần hoa, quà, bánh trái, có thể không cần quần áo mới hay những phong bao lì xì, nhưng sự có mặt của những người con thân yêu quây quần bên mâm cơm tất niên và cùng nhau đón khoảnh khắc giao thừa sẽ khiến họ vui vầy trong suốt cả năm.

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, cũng là lúc những người con xa quê lại nôn nao với nỗi nhớ nhà và sự khắc khoải trông ngóng con về của mẹ cha, MV Ca nhạc "Tết Xuân" - dự án cộng đồng với sự góp mặt của 20 nghệ sĩ đang sinh sống và làm việc tại Tp. Đà Nẵng được ra mắt như là món quà tinh thần dịp cuối năm của các nghệ sĩ muốn gửi tặng đến tất cả quý khán thính giả gần xa trên cả nước.

Hoài Thương.

Mỹ Phượng.

Thanh Yên.

Vũ Bảo.

Đức Hạnh - Đức Vũ.

MV được cover dựa trên ca khúc "Tết Xuân" của Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, có nội dung xoay quanh câu chuyện mưu sinh của một gia đình công nhân, dù mỗi người đều mang trên vai một gánh nặng riêng nhưng ẩn chứa trong đó là tình yêu thương và trách nhiệm của mình dành cho mỗi thành viên trong gia dình, trên hết là tình yêu thương, gắn kết của gia đình họ giành cho nhau trong những ngày Tết đến xuân về.

MV có sự tham gia của một số ca sĩ như: Vũ Bảo (Giải Nhất Tiếng Hát Truyền Hình 2006), Thanh Yên (Á Quân Sao Mai 2005), Hồng Minh (Quán Quân The Voice Kid), Hoàng Tâm (Á Quân Tiếng Hát Truyền Hình 2015), Đức Hạnh (Top 4 Tuyệt Đỉnh Song Ca), Hoài Thương, Quỳnh Na, Đinh Nhân, Hà Ny, Thu Hà, Yến Nhi, Quốc Tiên, Trung Dũng, Mỹ Phượng, Dương Quốc, Quỳnh Nhi, Đức Vũ, Cẩm Vân...

Cẩm Vân.

Hoàng Lâm.

Yến Nhi.

Đinh Nhân.

Hà Ny.

Đạo diễn Lê Trí, người khởi xướng nhiều dự án ca nhạc vì cộng đồng, đồng thời cũng là người lên ý tưởng cho MV này, cho biết: "Thông qua dự án này, anh em nghệ sĩ mong muốn gửi gắm tình yêu thương của những người con đến với bậc sinh thành, dù là ở đâu và làm gì, có thể Xuân này con không về thì các con vẫn luôn hướng về cha, về mẹ, luôn cố gắng phấn đấu để làm cha mẹ vui lòng. Nhưng đồng thời Lê Trí cũng muốn nhắn nhủ đến những người con đang sống xa nhà hãy cố gắng sum vầy với gia đình, với cha mẹ vào những ngày cuối năm cũ đầu năm mới, bởi cuộc sống này rất ngắn, tiền bạc thì không bao giờ đủ và cha mẹ thì ngày lại càng già đi. Những ngày cuối năm chính là lúc mà các bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, người thân của mình".

Hồng Minh.

Quốc Tiên.

Thu Hà.

Trung Dũng.

Dự án MV Ca nhạc "Tết Xuân" cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa để anh em nghệ sĩ có thể tề tựu tham gia nhằm gắn kết hơn tình nghệ sĩ và có thể tận tâm cống hiến và làm thêm nhiều dự án ý nghĩa cho các khán thính giả Đà Nẵng nói riêng cũng như cả nước nói chung.MV được phát hành độc quyền trên kênh POPs Music - Youtube vào lúc 11h00 ngày 24/01/2019.

Buổi ra mắt MV vừa được tổ chức trong không gian ấm cúng vào lúc 9h ngày 23/01/2019 tại Khách sạn New Orient, số 20 Đống Đa, Tp. Đà Nẵng.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn