Được tạo bởi Blogger.

Đạo diễn Lê Minh hạnh phúc với lễ cưới giản dị bên gia đình

TIN SAO VIỆT - Chiều qua (1/12), lễ cưới của nam đạo diễn Lê Minh vừa diễn ra giản dị và ấm áp với sự góp mặt của hai bên gia đình và bà con giáo xứ tại Nhà nguyện Đắc Lộ Dòng Tên, Quận 3, Tp.HCM.

Đạo diễn Lê Minh hạnh phúc với lễ cưới giản dị bên gia đình.

Lê Minh là cái tên khá quen thuộc được yêu mến với khán giả truyền hình qua vai trò diễn viên và đạo diễn với hàng loạt bộ phim đình đám như: Dốc sương mù, Lạc mất linh hồn, Bí mật chôn vùi, Nơi chốn ta quay về, Ảo vọng, Giá của nụ cười, Vực thẳm vô hình, Hận thù hóa giải...Được biết, vợ sắp cưới của Lê Minh tên là Trần Mai Chi, từng du học tại Mỹ, hiện làm trưởng phòng nhân sự cho một công ty bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bố Mẹ đều là giáo sư hiện vẫn đang giảng dạy tại các trường Đại học.

Lễ cưới diễn ra giản dị và ấm áp với sự góp mặt của hai bên gia đình và bà con giáo xứ tại Nhà nguyện Đắc Lộ Dòng Tên, Tp.HCM.

Xuất hiện trong ngày trọng đại của mình, chú rể Lê Minh hạnh phúc trong trang phục cưới rạng ngời bên cô dâu trong chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi. Nam diễn viên, đạo diễn vô cùng hạnh phúc khi tìm thấy một nửa yêu thương của mình và nên duyên chồng vợ.

Lê Minh từng chia sẻ, vợ sắp cưới của anh là người phụ nữ vô cùng thông minh, học cao hiểu rộng, sinh ra và lớn lên trong gia đình gia giáo. Ngoài ra, còn có lòng thương người, sẵn sàng giúp đỡ người không may mắn. Chị luôn chu đáo, quan tâm, lo lắng, động viên anh lúc vui cũng như lúc gặp khó khăn, trắc trở trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tại buổi lễ, chú rể và cô dâu vô cùng hạnh phúc và thực hiện mọi nghi thức trong hôn lễ với sự chứng kiến của mọi người. Những hình ảnh gây xúc động muốn rơi nước mắt của người thân khi cả hai cùng nhau đeo nhẫn cưới và hứa bên nhau đến trọn đời.


Lê Minh cho biết, tiệc cưới sẽ diễn ra vào tối ngày 2/12 tại nhà hàng Rex, Quận 1, Tp.HCM.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn