Được tạo bởi Blogger.

Kim Tính mở công ty đào tạo diễn viên, người mẫu, ca sĩ

TIN SAO VIỆT - Vừa qua, chị ruột của ca sĩ Nhật Kim Anh là nữ diễn viên Kim Tính đã chính thức cho ra mắt công ty chuyên đào tạo diễn viên, người mẫu với sự tham dự của rất nhiều phụ huynh, học trò và đồng nghiệp thân thiết trong làng giải trí.

Kim Tính mở công ty đào tạo diễn viên, người mẫu, ca sĩ.

Diễn viên Kim Tính từng được khán giả biết đến qua nhiều phim như: Chạm tới hoàng hôn, Trái tim lỡ nhịp, Vẫn hoài ước mơ, Hoa cúc xanh, Nơi tình yêu ở lại... Sau nhiều năm tạm rời xa showbiz để chăm sóc gia đình, vài năm trở lại đây Kim Tính trở lại hoạt động nghề sôi nổi bằng những vai chính trong một số phim truyền hình.


Hiện tại, nữ diễn viên đã có gia đình và đang nuôi con nhỏ. Cô không tiết lộ chuyện cá nhân vì muốn giữ cuộc sống bình yên, tránh thị phi. Nhưng bằng lòng đam mê nghề nữ diễn viên quyết định truyền kinh nghiệm cho các thế hệ trẻ khi cho ra mắt công ty TNHH Nghệ Thuật Sao Việt do chính chị làm Giám đốc.


"Cơ ngơi" công ty khá hoành tráng, nằm ở trung tâm hành chính huyện Dĩ An, Bình Dương. Nơi đây sẽ giảng dạy những môn như: diễn xuất và đào tạo người mẫu với đội ngũ các giảng viên đến từ Nhạc viện Tp.HCM và các đồng nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.


Nữ diễn viên Kim Tính cho biết: "Trong những năm qua, thị trường giải trí tại Việt Nam phát triển một cách nhanh chóng cả về chất lẫn về lượng. Với tốc độ tăng trưởng nhanh và có tính ổn định, đây được xem là một ngành công nghiệp còn rất nhiều tiềm năng tại Việt Nam và trong khu vực. Đi cùng với sự phát triển này là sự ra đời của nhiều gương mặt triển vọng, tài năng ở các lĩnh vực điện ảnh, người mẫu... Dựa trên tình hình thực tế của thị trường, cùng với những đòi hỏi ngày càng cao nhằm hòa nhập với sân chơi quốc tế, công ty Nghệ Thuật Sao Việt ra đời với mong muốn trở thành một đơn vị tìm kiếm, đào tạo những tài năng triển vọng ở lĩnh vực người mẫu, diễn viên".


Thai nghén từ năm 2012, Kim Tính đã bắt tay vào con đường phát hiện, đào tạo, cộng tác với rất nhiều gương mặt triển vọng. Với nỗ lực của bản thân, cùng với sự tư vấn, dẫn dắt, đầu tư và định hướng, tính đến nay, đã có một số gương mặt gặt hái được những thành quả nho nhỏ như: ca sĩ Trinh Tuyết Hương vừa đoạt giải 3 giọng hát hay Hội thi Bolero, MC Lê Tuấn Anh - Top 10 MC cuộc thi Én Vàng...


Trong vai trò là người "truyền lửa" cho các bạn trẻ với đam mê nghệ thuật, nữ diễn viên Kim Tính đang chiêu sinh và chuẩn bị khai giảng khóa học mới. Nhiều bạn trẻ háo hức "chào sân" với những thách thức và khám phá đầy lý thú dành cho bản thân.

Thông qua khóa học, nữ diễn viên Kim Tính muốn tìm tài năng mới cho sàn diễn catwalk, tìm những gương mặt mới cho điện ảnh. Bên cạnh đó, chị còn muốn tạo điều kiện cho các bạn trẻ yêu nghệ thuật đến gần hơn và có cơ hội tiếp xúc với ánh đèn sân khấu và điện ảnh.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn