Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Thiên Hương đấu giá gây quỹ từ thiện hỗ trợ trẻ em khó khăn tại quê nhà

TIN SAO VIỆT - Hoa hậu Thiên Hương có dịp hội ngộ bạn bè, người thân hạnh phúc ăn mừng chiến thắng Miss Vietnam Worldwide 2018.

Hoa hậu Thiên Hương đấu giá gây quỹ từ thiện hỗ trợ trẻ em khó khăn tại quê nhà.

Đăng quang Miss Vietnam Worldwide 2018, Bùi Lý Thiên Hương đã có một tiệc nhỏ tri ân sự giúp đỡ, hỗ trợ của bạn bè người thân và ê-kíp. Sau thời gian dài nỗ lực không ngừng nghỉ, danh hiệu Hoa hậu là phần thưởng xứng đáng cho "Mỹ nhân An Giang".


Trong tiệc mừng đăng quang, người đẹp khỏe vẻ quyến rũ, gợi cảm cùng nhan sắc xinh đẹp cuốn hút. Thiên Hương hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm của bạn bè, người thân. Khá lâu mới có dịp hội ngộ, người đẹp vui vẻ trò chuyện và chia sẻ cho mọi người về hành trình đăng quang Miss Vietnam Worldwide 2018.Thiên Hương nói rằng để có được danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Miss Vietnam Worldwide 2018, cô đã từng trải qua nhiều thất bại. Mỗi lần thất bại cô đều có cho mình những bài học, cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn. Với Thiên Hương: "Kiến thức là sức mạnh, đẹp thôi chưa đủ". Khi may mắn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Thiên Hương luôn chủ động trau dồi kiến thức để giúp mình thành công trong cuộc sống. Cô chăm chỉ học Tiếng Anh, thanh nhạc, vũ đạo... để chinh phục những đỉnh cao mới.Cũng trong buổi tiệc cảm ơn, Thiên Hương hội ngộ nhiều bạn bè, quan khách là các nghệ sĩ như Hoàng Phi Kha, Ngọc Út, Bà Tưng Huyền Anh, Hoàng Hải Thu, Chúng Huyền Thanh, ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, NTK Võ Thanh Can, NTK Nguyễn Minh Tuấn, Huỳnh Tiên...Thiên Hương xúc động khi mọi người đến đông đủ và ngồi chơi đến tận cuối cùng. "Mỹ nhân An Giang" không quên mang những món quà nhỏ lên sân khấu để đấu giá gây quỹ từ thiện. Nàng Hậu đấu giá được bức tranh có chữ "Tâm" với giá 15 triệu cùng 10 triệu được một vị quan khách ủng hộ thêm. Bên cạnh đó, Hoàng Phi Kha cũng mang đến hai chiếc vòng ngọc phong thủy để đấu giá. Tổng 2 chiếc vòng thu về được 20 triệu.


Sau tiệc mừng đăng quang, Thiên Hương sẽ về ngay quê hương An Giang để thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện đầu tiên của mình. Cô đã chuẩn bị rất nhiều quà cho học sinh nghèo, những hộ gia đình khó khăn và sẽ về lại trường cấp 2, cấp 3 nơi người đẹp từng theo học để giao lưu, cảm ơn thầy cô nhân dịp 20/11.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Nguyễn Thành Tài
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn