Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy được phong tước sĩ hoàng gia Georgia

TIN SAO VIỆT - Cô bé người Việt Nam có chiều cao khủng 1m75 với hai danh hiệu quốc tế Hoa hậu nhí Âu Á 2017 và Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 vừa được gia tộc hoàng gia đất nước Georgia phong vị tước sĩ.

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy được phong tước sĩ hoàng gia Georgia.

Sau khi thành công với chiến thắng đầu tiên của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng tại cuộc thi lớn và uy tín nhất thế giới dành cho trẻ em là Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018, Ngọc Lan Vy đến từ Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời mời từ các tổ chức trong và ngoài nước để đảm đương vị trí giám khảo chọn ra những gương mặt xứng đáng tiếp theo.




Tính tới thời điểm này, Ngọc Lan Vy là em bé Châu Á có thành tích khủng nhất ở các cuộc thi nhan sắc, tài năng, phong cách dành cho thiếu nhi và thanh thiếu niên, vượt xa thành tích các bạn nhỏ trong nước và khu vực đã đạt được. Chính những giải thưởng danh giá cùng danh hiệu chính thống của mình, cùng với sự tiến cử của các ban tổ chức, Ngọc Lan Vy đã được Gia tộc Hoàng gia đất nước Georgia phong tặng danh hiệu tước sĩ trẻ tuổi trước sự chứng kiến của rất nhiều thành viên Hoàng gia. Buổi lễ phong tặng danh hiệu diễn ra long trọng và hoành tráng tại tòa lâu đài Hoàng gia Chateau Mukhrani thuộc quyền sở hữu của gia đình Hoàng tộc Bagrationi với sự sắc phong đến từ chính thành viên Hoàng gia Georgia - Sir Archil Beradze và bà Maya Tavadzen - người sáng lập Universal Pruductions.




Như vậỵ, Ngọc Lan Vy đã trở thành tước sĩ Hoàng gia Georgia với tên gọi chính thức "Chevalier Of The Crown of Universe Order" tạm dịch là Tước sĩ Vương miện Hoàn vũ để ghi nhận những cống hiến của cô bé trong việc quảng bá hình ảnh trẻ em trong các cuộc thi, sự kiện toàn thế giới cũng như giới thiệu hình ảnh về đất nước và con người Georgia. Đây thật sự là vinh hạnh lớn lao cho bản thân Ngọc Lan Vy, gia đình cũng như người dìu dắt.






Tham gia vào buổi lễ sắc phong, Ngọc Lan Vy đã chọn mặc chiếc áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt mà cô bé đã từng đấu giá thành công từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê trong một chương trình từ thiện trước đây với giá 105 triệu đồng. Ngọc Lan Vy muốn áo dài sẽ luôn đồng hành cùng mình trong những dịp quan trọng nhất và hành động này cũng được xem như một lời khích lệ tinh thần đến người cô, người chị H'Hen Niê trong cuộc thi Hoa hoàn Hoàn vũ Thế giới sắp diễn ra, hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với H'Hen Niê như Ngọc Lan Vy đã có.



Kết thúc buổi lễ, Ngọc Lan Vy đã cùng người dìu dắt của mình là nghệ sĩ, giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung cùng nhau thể hiện bài hát We Are The World với sự phụ diễn của các bạn nhỏ thế giới bước vào vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Nam vương nhí Âu Á 2018 như một thông điệp tốt đẹp muốn sẻ chia đến trẻ em trên toàn thế giới.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Tom Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn