Được tạo bởi Blogger.

Nguyên Vũ, Kinh Quốc, Vũ Hoàng Việt lịch lãm đến chúc mừng Kim Thanh Thảo ra mắt dự án mới

TIN SAO VIỆT - Trong sự kiện vừa diễn ra, nhiều Hoa hậu, Á hậu, Nghệ sĩ đã đến chúc mừng Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo - CEO Hãng phim Tâm Điểm công bố nhiều dự án mới.

Nguyên Vũ, Kinh Quốc, Vũ Hoàng Việt lịch lãm đến chúc mừng Kim Thanh Thảo ra mắt dự án mới.

Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thanh Thảo - CEO của Hãng phim Tâm Điểm từng hợp tác với đài SCTV sản xuất thành công 3 bộ phim trong đó có phim "Tìm chồng cho vợ tôi" nhận giải Mai Vàng 2013 và cúp Ngôi sao xanh 2014.Sắp tới, Nhà sản xuất Kim Thanh Thảo sẽ tiếp tục sản xuất chương trình "Người nổi tiếng vào Bếp". Chương trình lần này có sự xuất hiện của Nguyên Vũ trong vai trò MC và mỗi một số quay sẽ có những Nghệ sĩ, Celebs, Hoa hậu,... khác nhau tham dự. Nội dung xoay quanh những câu chuyện về gia đình, nghề nghiệp,... Nghệ sĩ khách mời có Phi Thanh Vân, Nhật Kim Anh,... Tuy là những nghệ sĩ nổi tiếng và doanh nhân thành đạt nhưng khi về với gia đình, họ vẫn là những người mẹ, người vợ đảm. Thông qua chuyên mục vào bếp, họ sẽ giới thiệu 1 món ăn đến khản giả.
Đến chúc mừng Kim Thanh Thảo có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Kinh Quốc, Nguyên Vũ, Vũ Hoàng Việt, Đoan Trường, Á khôi Băng Châu, Siêu mẫu Nam Phong,... Ngoài ra còn có nhiều Hoa hậu, Á hậu bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp do Kim Thanh Thảo sáng lập và tổ chức như Hoa hậu Vũ Bình Minh, Hoa hậu Lý Thiên Nương, Hoa hậu Gia Hòa, Hoa hậu Phạm Hoàng Diễm My, Á hậu Lý Kim Thảo,...

Cách đây không lâu, Kim Thanh Thảo cũng vừa tổ chức thành công hai cuộc thi tạo tiếng vang lớn đó là Hoa hậu Việt Nam Châu Á 2018, Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn cầu 2018 với chiến thắng lần lượt thuộc về Gia Hòa và Lý Thiên Nương. Cả 2 người đẹp đều sử hữu sắc vóc nổi bật như minh chứng cho sự tỉ mỉ, chỉn chu trong khâu tổ chức và lựa chọn ứng viên. Đây là 2 cuộc thi sắc đẹp mà Kim Thanh Thảo sáng lập kết hợp với Tập đoàn Sơn Bản Đường tổ chức tại Đài Loan.
Ngoài dự án "Người nổi tiếng vào Bếp", sắp tới Nhà xản xuất Kim Thanh Thảo chuẩn bị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Châu Á 2018 do chị sáng lập và được đối tác Thái Lan đã mua bản quyền để tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Châu Á 2018. Cuộc thi dự kiến tổ chức tháng 12/2018 tại Thái Lan với sự góp mặt của dàn giám khảo phía Việt Nam như Nguyễn Vũ, Nhật Kim Anh, Minh Luân, Băng Châu,... và phía Thái Lan có sự xuất hiện của Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2006 Melissa.
Tại bữa tiệc, Kim Thanh Thảo có dịp hội ngộ bạn bè, nghệ sĩ, người đẹp. Đây cũng là dịp Kim Thanh Thảo tri ân sự giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người cũng như tôn vinh các người đẹp may mắn đăng quang trong hai cuộc thi sắc đẹp mà cô vừa tổ chức tại Đài Loan.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Nguyễn Thành Tài
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn