Được tạo bởi Blogger.

Dàn thí sinh Queen's and King's hội ngộ BGK trong vòng thẩm định tại Pháp

TIN SAO VIỆT - Dàn giám khảo quyền lực diện áo dài tham dự đêm chia sẻ kết nối doanh nhân và giao lưu hội đồng thẩm định. Buổi lễ được diễn ra long trọng tại hội trường của khách 4 sao thuộc trung tâm Paris.

Dàn thí sinh Queen's and King's hội ngộ BGK trong vòng thẩm định tại Pháp.

15 Nghệ sỹ, Hoa hậu Việt đến từ các nước trên thế giới như Việt Nam, Mỹ, Úc, Thụy Điển, Đức, Anh, Pháp nắm giữ vai trò giám khảo quyền lực của cuộc thi "Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs International" mùa 2 đang diễn ra tại Paris.Sau khi công bố Top 16 bước vào ngôi nhà chung tại Pháp của cuộc thi, cho thấy dàn thí sinh năm nay khá nổi bật so với mùa đầu tiên được diễn ra tại Anh quốc. 20h00 ngày 12/10 (giờ địa phương), các thí sinh đã có buổi gặp gỡ và thẩm định trực tiếp với các thành viên BGK gồm Hoa hậu Amy Lê Anh, ca sỹ Hương Lan, Ngài thị trưởng vùng 77 Pháp Jean Louis Chauvet và phu nhân Ánh Tuyết, diễn viên Trường Thịnh, Ôn Bích Hằng, diễn viên điện ảnh Thái San, Luật sư Hoàng Cao Sang, nhà báo Minh Tuyền, Hoa hậu Hạnh Lê, Bác sỹ Thanh Mai, Hoa hậu Thúy Hằng, Hoa hậu Thu Thủy, Hoa hậu Diễm Châu, Hoa hậu Cindy Phụng.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi - Hoa hậu Quý bà Đại sứ Toàn cầu Amy Lê Anh.


Ngoài những phần thể hiện của Top 16, các thành viên hội đồng thẩm định còn nhiệt tình trong việc hướng dẫn, trao đổi cùng các thí sinh về những kỹ năng mình cần có trong cuộc sống lẫn công việc. Giám khảo Amy Lê Anh cho rằng, với những tiêu chí được đặt ra cho cuộc thi, BTC đã tạo ra một sân chơi vô cùng mới mẻ cũng như xây dựng nhịp cầu nối để tất cả những người Việt sinh sống, làm việc trên toàn thế giới có cơ hội gặp gỡ, giao lưu kết nối và sẻ chia, và điều tuyệt vời nhất là dù ở bất cứ đâu, tinh thần đoàn kết, sẻ chia và tấm lòng nhân ái, bao dung của người Việt Nam vẫn luôn được những con người Việt giữ gìn và phát huy, đó mới là điều đáng trân quý.


Được biết, ngoài các thí sinh đến từ Việt Nam, Top 16 còn có các thí sinh gốc Việt đến từ Pháp, Úc, Đức, Thái Lan, Thụy Điển… Theo tiết lộ của Hoa hậu Amy Lê Anh - Trưởng BTC cuộc thi - thì "Kết quả thẩm định sẽ nắm giữ 50% số điểm, đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định ai sẽ trở thành Nữ hoàng, Nam vương và Hoa hậu".


Nhìn lại chặng đường cuộc thi đã đi qua, giám khảo Amy Lê Anh tâm sự: "Tôi vẫn luôn mong muốn tạo ra một sân chơi để tất cả những người gốc Việt trên toàn thế giới được gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau phát triển ngoài công việc còn trở thành bạn bè và trở thành một gia đình tiếp theo trên đất nước bạn. Nếu như tổ chức một cuộc thi ở Việt Nam khó khăn 1 thì quyết định mang 'đứa con tinh thần' của mình sang Paris lại khiến BTC chúng tôi đối mặt với khó khăn gấp nhiều lần, vì ở đây điều kiện đi lại và cơ sở vật chất đối với người Việt vẫn còn thiếu thốn rất nhiều, nhưng may mắn là tôi được các thí sinh và bạn bè khắp năm châu ủng hộ, giúp đỡ rất nhiều".


Sau vòng thẩm định, các thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài tại đêm chung kết xếp hạng và trao giải diễn ra vào tối 13/10 tại sân khấu 2Bd Chastenet de Gery 94800 VILLEJUIF. Các ngôi vị Nữ hoàng, Nam vương và Hoa hậu của cuộc thi "Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế - Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018" cũng sẽ chính thức được hé lộ trong đêm Chung kết nàỵ

16 thí sinh đã trải qua đêm thẩm định vô cùng thành công, những giọt nước mắt đã rơi khi cùng nhau nhắc về cộng đồng người Việt đang sinh sống khắp nơi trên thế giới, nhất là về đấng sinh thành, về những người mẹ vĩ đại đã hy sinh cho tất cả cuộc đời mình cho đàn con thân yêu.

Ban tổ chức, giám khảo và các thí sinh cùng nhau chụp hình lưu niệm về một cuộc thi mang đẳng cấp quốc tế mà mọi người thương yêu nhau như "người một nhà".

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn